1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

3 công việc làm CTV hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi ngochuyen1217, 9/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ngochuyen1217

  ngochuyen1217 Member

  Bạn đam mê kinh doanh? Bạn muốn kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân? Tìm hiểu ngay 3 công việc cộng tác viên bán hàng KHÔNG CẦN VỐN cực hot dưới đây!

  Công việc cộng tác viên bán hàng là gì?

  Cộng tác viên bán hàng có thể là các cá nhân, nhóm các cá nhân có nhu cầu kinh doanh online nhưng chưa có vốn hoặc có ít vốn. Các đối tượng này chưa thể tự mình khởi nghiệp hay xây dựng một mô hình kinh doanh riêng. Vì thế, họ làm cộng tác viên và hợp tác với các shop, cửa hàng khác. Đây là cách mà nhiều người xây dựng vốn và tích lũy kiến thức

  Các cộng tác viên khi làm việc sẽ được chiết khấu tiền sản phẩm hoặc ăn hoa hồng từ số lượng bán được thực tế. Để làm việc này thì các cộng tác viên không cần bỏ vốn chỉ cần order từ chính cửa hàng. Nhiệm vụ là rao bán sản phẩm. Khi có đơn hàng, chuyển nó cho đơn vị bạn đang làm để được ghi nhận và tính %.

  [​IMG]

  Công việc cộng tác viên bán hàng không cần vốn

  1. Cộng tác viên bán quần áo

  Làm cộng tác viên bán quần áo cho các shop online là công việc cực kì phổ biến. Ngày nay số lượng shop online “mọc” lên ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu cũng như mở rộng kinh doanh, nhiều shop tuyển đã tuyển cộng tác viên. Công việc cộng tác viên bán hàng được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên lựa chọn hiện nay. Lưu ý là nên chọn các shop lớn có uy tín hoặc chuyên lấy hàng gốc từ xưởng. Các đơn vị này thường sẽ chia cho bạn chiết khâu cao hơn so với những đơn vị trung gian.

  2. Cộng tác viên bán phụ kiện cho Love House

  Bán các mặt hàng phụ kiện cho các trung tâm, đơn vị cung cấp cũng nằm top 3 công việc được nhiều người quan tâm nhất. Làm cộng tác viên trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định và khả năng giao tiếp. Tìm khách, giới thiệu sản phẩm và dẫn khách hàng để họ đăng kí và đóng học phí. Tuy quy trình này hơi gian nan 1 chút nhưng khi khách hàng đăng kí thành công thì bạn sẽ nhận được số tiền không nhỏ. Vì vậy, rất nhiều người bắt đầu kinh doanh từ hình thức cộng tác viên tại đây !

  Tham gia làm CTV tại: https://gotrangtri.vn/ctv/

  Hoặc liên hệ với bạn Nguyệt qua số: 0916411352

  [​IMG]

  3. Cộng tác viên bán mỹ phẩm

  Bán mỹ phẩm cũng là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Công việc này nếu bán tốt thì có thể thu lại được số tiền khá lớn. Những bạn đam mê làm đẹp hoặc có “máu” kinh doanh thường chọn công việc này. Với nhu cầu mua hàng cao và có tính chất lặp lại nên nếu bạn đã tạo ra cho mình 1 lượng khách nhất định thì sẽ không bao giờ sợ “chết đói”. Đây là cách giúp bạn kiếm tiền nhanh trong thời gian ngắn.
   
  ngochuyen1217, 9/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!