1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

5 bước xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducand2, 16/10/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ducand2

  ducand2 New Member

  Để khẳng định bản thân mình một cách đặc biệt, tạo nét ấn tượng riêng, chúng ta cần xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bản thân mình.

  Dưới đây, Webdoctor sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách xây dựng thương hiệu cá nhân khá đơn giản và dễ dàng áp dụng. Tạo ấn tượng với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.

  xây dựng thương hiệu cá nhân ảnh 1

  1. Xác định được sở trường của bản thân

  Trước hết bạn phải biết mình đang có trong tay những thế mạnh nào. Lĩnh vực học tập, bạn có thể học tốt một môn nào đó; trong công việc, bạn có thể là người nhạy bén, linh hoạt… Tuy vậy, không cần phải có những sở trường quá đặc biệt, chỉ cần bạn biết cách thể hiện, kết hợp sở trường đó với những sáng tạo cá nhân thì việc tạo nên một thương hiệu cho riêng bạn không còn là chuyện quá xa vời.

  xây dựng thương hiệu cá nhân ảnh 2

  2. Thiết lập và thực hiện kế hoạch

  Khi đã biết bản thân mình có thế mạnh gì thì việc tiếp theo cần làm đó là lên kế hoạch để thể hiện chúng ra bên ngoài. Nếu bạn học tốt môn học, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu thật kĩ nội dung bài mới, đọc các tài liệu ngoài sách giáo khoa có liên quan, ghi chú thật rõ ràng, dễ hiểu từ ngày hôm trước và chuẩn bị tinh thần cùng sự tự tin để phát biểu, bày tỏ kiến thức trong buổi học ngày hôm sau. Nếu bạn có khả năng đặc biệt trong công việc, hãy thể hiện chúng bằng cách bộc lộ chúng với đồng nghiệp, những người bạn vẫn thường tiếp xúc hằng ngày trong công ty. Hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao phó và luôn để lại dấu ấn cá nhân với sếp. Là bạn đang từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân của chính mình rồi đấy.

  xây dựng thương hiệu cá nhân ảnh 3

  3. Luôn chủ động và tự tin

  Bạn cần phải tạo sự vững vàng trong tâm tưởng bằng cách luôn chủ động nắm bắt cơ hội và tự tin thể hiện sở trường của mình. Hãy tận dụng tối đa mọi tình huống để phát huy khả năng của bạn trước mặt mọi người. Có thể những lần đầu thực hiện bạn sẽ gặp phải sự cố, tuy nhiên hãy bĩnh tĩnh, nhận biết thiếu sót để khắc phục thì những lần thể hiện sau đó bạn sẽ có được kết quả mĩ mãn hơn. Khi đã thành công thì đây chính là cơ hội giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình trong cuộc sống.

  xây dựng thương hiệu cá nhân ảnh 4

  4. Duy trì phong độ

  Đến khi mọi người đã biết đến thương hiệu riêng của bạn thì bạn cũng không nên “ngủ quên trên chiến thắng” mà hãy suy nghĩ để cải tiến và phát huy hơn nữa những sở trường mà bạn đang có. Không ngừng thể hiện sự sáng tạo, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm là bạn đang khẳng định tác phong của một con người ham học hỏi, hiểu biết và thông minh rồi đó.
  http://bit.ly/33sXZkX  5. Không kiêu ngạo, chủ quan

  Một người dù thật sự có tài năng và được nhiều người biết đến chưa chắc đã được nể phục, kính trọng khi mà họ luôn giữ thái độ xa lánh, kiêu ngạo, hống hách với mọi người. Bạn nên tập cho mình thái độ khiêm nhường, từ tốn trong quá trình tiếp xúc, giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hằng ngày. Có như thế, người khác mới vừa nể vừa thấy “sợ” bạn. Điều quan trọng là họ khâm phục cả tài năng lẫn cách đối nhân xử thế của bạn.

  xây dựng thương hiệu cá nhân ảnh 5

  Với 5 bước xây dựng thương hiệu cá nhân mà Webdoctor chia sẻ cho bạn, chắc hẳn bạn đã có thể yên tâm phần nào và có động lực để cố gắng hoàn thành bản thân hơn rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công và sớm tạo lập được thương hiệu cho riêng cho mình.
   
  ducand2, 16/10/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!