1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

6 Ngôn ngữ lập trình phổ biến trong tương lai

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi lilleeoNiit1995, 14/12/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. lilleeoNiit1995

  lilleeoNiit1995 New Member

  Lập trình nhanh hơn, sáng ý hơn, ít lỗi hơn. Đó là những hứa hẹn đến từ những người sáng tạo ra những phiên bản mới nhất để cuộn sự chú ý của các lập trình viên. Vâng, chúng là những thuật ngữ giống nhau mà chúng ta đã từng nghe từ trước, nhưng sự thiếu tính mới là không có lý do để loại bỏ chúng. mai sau của việc mã hóa đòi hỏi sự ổn định và các thông lệ tốt để những đổi mới của chúng tôi có hiệu quả. Trên thực tiễn, các dự án của chúng tôi thường lớn hơn rất nhiều, chúng tôi cần sự đổi mới hơn bao giờ hết.

  Nếu có một chủ đề chung trong số các tiếng nói tôi trình diễn.# dưới đây, đó là tự động hóa gia tăng có thể mang lại mã xứng đáng với thuật ngữ "nhanh hơn, sáng ý hơn và không có lỗi". Các phương pháp tiếp cận mới hơn bao gồm cấu trúc nhiều hơn và trừu tượng hơn, cho phép guts của các ngôn ngữ để làm những gì mà các lập trình viên đã từng phải tự làm. Các tính năng tự động này cho phép lập trình viên tận dụng nhiều hơn để tập hợp vào các vấn đề lớn. Trong nhiều trường hợp, chúng cũng mang lại hiệu suất tốt hơn bởi các cơ chế tự động có thể tìm ra cơ hội hiệu quả hơn và xem song song trong khi loại bỏ một số sai lầm đơn giản dẫn đến lỗi.

  Nhưng ngoài chủ đề tổng thể này, có ít sự đồng ý. Một trong những ngôn ngữ được xây dựng để phân tích thống kê. Một số có tức thị để đương đại hóa các tiếng nói cổ điển. Một số thậm chí không phải là ngôn ngữ - họ chỉ thuần tuý là tiền xử lý. Tuy nhiên, vớ chúng đang thay đổi cách chúng ta viết mã ngày hôm nay và đặt nền móng cho mai sau của mã hóa.

  Dưới đây là 13 ngôn ngữ đang thay đổi cách chúng tôi nói với máy tính để làm gì. Một số ngôn ngữ này là mới, một số đã được rất phổ biến, và một số không phải là tiếng nói thực sự. Nếu bạn đang kiêng một bài viết về các ngôn ngữ lập trình mới có dịp để trở nên các mainstays ngành công nghiệp, soát 5 tiếng nói lập trình nổi lên với một ngày mai tươi sáng.

  1. R

  Trái tim, R là một ngôn ngữ lập trình, nhưng nó là một tiêu chuẩn mang cho nỗi ám ảnh hiện tại của thế giới bằng cách dùng số liệu thống kê để mở khóa các mẫu trong các khối dữ liệu lớn. R được thiết kế bởi các nhà thống kê và các nhà khoa học để làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Nó đi kèm với hầu hết các chức năng tiêu chuẩn được dùng trong phân tích dữ liệu và nhiều thuật toán thống kê bổ ích nhất đã được khai triển thực hiện như các thư viện tự do phân phối. hồ hết những gì các nhà khoa học cần phải làm là khoa học dữ liệu.

  Nhiều người chấm dứt bằng cách sử dụng R bên trong một IDE như là một scratchpad công suất cao để chơi với dữ liệu. R Studio và R Commander là hai giao diện người dùng phổ thông cho phép bạn tải dữ liệu lên và chơi với nó. Họ làm cho nó ít hơn của một tiếng nói biên dịch và chạy và nhiều hơn nữa của một thế giới tương tác mà trong đó để làm mướn việc của bạn.

  Điểm trội: Biểu thức thông minh để chọn một tập con của dữ liệu và phân tích nó

  Nhức đầu: Nhắm vào máy tính để bàn, không phải là thế giới của dữ liệu lớn nơi công nghệ như quy tắc Hadoop.

  2. Java 8

  Java không phải là một ngôn ngữ mới. Nó thường là ngôn ngữ trước nhất của mọi người, nhờ vai trò của nó như là ngôn ngữ lingua franca cho AP Computer Science. Có hàng tỉ tệp JAR trôi nổi khắp nơi trên thế giới.

  Nhưng Java 8 hơi khác một tí. Nó đi kèm với các tính năng mới nhằm cung cấp các kỹ thuật chức năng có thể mở khóa đồng thời trong mã của bạn. Bạn không phải sử dụng chúng. Bạn có thể dính với tuốt luốt các Java cũ vì nó vẫn hoạt động. Nhưng nếu bạn không sử dụng nó, bạn sẽ không có nhịp để cung cấp cho máy ảo Java (JVM) cấu trúc thậm chí nhiều hơn để tối ưu hóa việc thực hành. Bạn sẽ bỏ lỡ dịp suy nghĩ về chức năng và viết mã sạch hơn, nhanh hơn và ít lỗi hơn.

  Điểm nổi trội: Biểu thức Lambda và mã đồng thời

  Nhức đầu: Một cảm giác bắt vít làm cho chúng ta muốn nhảy vào bằng cả hai chân và sử dụng Scala (xem bên dưới).

  3. Swift

  Apple đã thấy một cơ hội khi lập trình người mới ca cẩm về sự hỗn độn bất tận của việc viết trong đích C. bởi thế, họ giới thiệu Swift và mạnh mẽ hàm ý rằng nó sẽ thay thế Objective C để viết cho Mac hoặc iPhone. Họ nhận ra rằng việc tạo các tệp tiêu đề và con trỏ chuột đã lỗi thời. Swift giấu thông báo này, làm cho nó giống như viết bằng một ngôn ngữ đương đại như Java hay Python. rốt cục, tiếng nói đang làm tất tật các công việc scut, giống như mã hiện đại.

  Các đặc điểm kỹ thuật tiếng nói là rộng. Nó không chỉ là một cleanup cú pháp của Mục tiêu C. Có rất nhiều tính năng mới, rất nhiều người mà họ khó có thể liệt kê. Một số lập trình thậm chí có thể ca cẩm rằng có quá nhiều để học, và Swift sẽ làm cho cuộc sống phức tạp hơn cho các đội cần đọc mã của nhau. Nhưng đừng tụ tập quá nhiều vào điều đó. các lập trình viên iPhone bây chừ có thể xoay chuyển mã nhanh như những người khác. Họ có thể làm việc với một cú pháp sạch hơn và để cho ngôn ngữ làm việc bận rộn.

  Điểm trội: Cú pháp rõ ràng hơn và biểu diễn con trỏ ít cấp thấp hơn

  Nhức đầu: Khả năng xứng ngược đòi hỏi phải thỉnh thoảng nghĩ đến bit và byte.

  4. Go

  Khi Google thiết lập để xây dựng một ngôn ngữ mới để tương trợ các trang trại máy chủ của mình, nó đã quyết định xây dựng một cái gì đó đơn giản bằng cách ném ra nhiều ý tưởng sáng ý hơn thường thấy trong các ngôn ngữ khác. Họ muốn giữ mọi thứ, như một người sáng tạo nói, "đơn giản đủ để giữ một đầu của lập trình viên." Không có sự trừu tượng phức tạp hoặc lập trình meta sáng dạ trong các tính năng cơ bản Go-chỉ được xác định theo cú pháp đơn giản.

  Điều này có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho thảy mọi người trong một nhóm vì không ai phải băn khoăn khi một người nào đó đào tạo một ý tưởng gọn ghẽ từ phía dưới nether của đặc tả ngôn ngữ.

  Điểm trội: Chỉ cần một tiếng nói đơn giản, sạch sẽ để thao tác dữ liệu.

  Nhức đầu: Đôi khi cần phải có một tính năng sáng dạ.

  5. CoffeeScript

  Một nơi nào đó dọc theo đường dây, một số lập trình viên JavaScript đã mệt mỏi khi gõ quờ quạng các dấu chấm phẩy và dấu ngoặc nhọn. nên, họ đã tạo ra CoffeeScript, một dụng cụ tiền xử lý để biến cú pháp cú pháp trở lại thành JavaScript thường ngày. Nó không phải là nhiều ngôn ngữ như một cách để kiệm ước thời kì đánh tuốt những dấu chấm phẩy và các phím khung nhọn.

  Những người bông lơn có thể cho rằng CoffeeScript không chỉ là một cách để giảm bớt tay phải, nhưng họ còn thiếu điểm. Mã sạch hơn là dễ đọc hơn, và sờ soạng chúng ta đều có lợi khi chúng ta có thể phân tách mã mau chóng trong não của chúng ta. CoffeeScript làm cho mọi người dễ dàng hiểu mã hơn và mang lại lợi. cho mọi người.

  Điểm nổi bật: Mã sạch hơn

  Nhức đầu: thỉnh thoảng những dấu ngoặc giúp dễ hiểu mã lồng nhau sâu hơn.

  xem thêm : học iot
   
  lilleeoNiit1995, 14/12/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!