1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

AHA chứng thực dầu cá theo toa cho chất béo trung tính cao

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi chuabenhxahoi, 23/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. chuabenhxahoi

  chuabenhxahoi Member

  Theo một lời khuyên khoa học do Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) đưa ra, "axit béo omega-3 theo toa là một" lựa chọn hiệu quả và an toàn "để cắt giảm chất béo trung tính.

  Xem thêm: hiện tượng rong kinh kéo dài

  Tuy nhiên, các chất bổ sung omega-3 không kê đơn không được FDA xem xét hoặc phê duyệt và không nên được sử dụng thay thế thuốc theo toa để quản lý lâu dài các chất béo trung tính, chủ tịch nhóm viết cảnh báo Ann Skipes-Ray, TS. của Đại học Arizona, Tucson, trong một thông cáo báo chí .


  Các axit béo omega-3 kê đơn "với liều 4 g / ngày, rất hữu ích về mặt lâm sàng để giảm triglyceride, sau khi bất kỳ nguyên nhân cơ bản nào được giải quyết và các chiến lược về chế độ ăn uống và lối sống được thực hiện, như là liệu pháp đơn trị liệu hoặc là một liệu pháp điều trị giảm triglyceride khác , "Nhóm của cô kết luận.

  Các sản phẩm dầu cá có chứa axit eicosapentaenoic (EPA) và / hoặc axit docosahexaenoic (DHA) được dùng ở liều đó đã được chứng minh là làm giảm mức độ chất béo trung tính ít nhất 30% ở bệnh nhân có triglyceride từ 500 mg / dL trở lên, theo tuyên bố được công bố trực tuyến trong lưu thông .

  Các công thức chỉ có EPA không làm tăng cholesterol LDL trong nhóm này, trong khi kết hợp EPA-DHA đã làm, các tác giả lưu ý.

  Trong số những người bị tăng triglyceride máu trong khoảng 200-499 mg / dL, liều 4 g / ngày của axit béo omega-3 theo toa đã giảm triglyceride từ 20% đến 30% mà không làm tăng đáng kể cholesterol LDL.

  Tuy nhiên, những chất bổ sung này có thể đi kèm với những phàn nàn hoặc buồn nôn nhẹ ở đường tiêu hóa, vì vậy tài liệu AHA khuyên bạn nên dùng chúng trong bữa ăn.


  Các axit béo omega-3 theo toa có sẵn bao gồm Lovaza (EPA + DHA) và Vascepa (chỉ EPA), loại thứ hai được chứng minh là làm giảm 25% các biến cố tim mạch bất lợi lớn trong 5 năm trong số những người dùng statin trong thử nghiệm REDUCE-IT .

  Năm tới, thử nghiệm STRENGTH dự kiến sẽ làm sáng tỏ kết quả tim mạch của EPA + DHA theo toa ở những bệnh nhân có triglyceride cao và cholesterol HDL thấp trên statin, nhóm Skipes-Ray lưu ý.

  Xem thêm: dau tinh hoan ben trai

  Một câu hỏi khác là liệu bổ sung axit béo omega-3 có hiệu quả ở trẻ em và thanh thiếu niên hay không: Kết quả âm tính đã được báo cáo từ các thử nghiệm sử dụng liều thấp hơn hoặc bao gồm các mẫu nhỏ hơn trong một số trường hợp bao gồm trẻ vị thành niên chỉ có triglyceride tăng nhẹ.

  Tuyên bố của AHA cho biết các chất bổ sung "rõ ràng là an toàn", nhưng các thử nghiệm lớn hơn thử nghiệm ít nhất 3 g / d EPA + DHA ở trẻ em với triglyceride 200 tựa499 mg / dL là cần thiết để thiết lập hiệu quả, an toàn và dung nạp tốt hơn trong dân số này.
   
  chuabenhxahoi, 23/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!