1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ai sẽ là người mang Game CF mobile về VN ?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 29/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Theo thông tin từ Nhà phát hành thì Đột kích mobile đã được phát hành chính thức tại China vào ngày 21/9 gần đây. mặc dù mới chỉ vận dụng cho những gamer sở hữu HĐH Android tham gia nhưng Nhà phát hành đã mau chóng phải mở thêm Server do mang quá nhiều người tạo acc vào để trải nghiệm loại game đình đám này.

  Vì thể loại game này bây giờ vẫn đang chỉ ở Trung Quốc còn khi nào nó về đến nước ta hay ai sẽ là người sở hữu Đột kích mobile về nước ta sở hữu lẽ là câu hỏi mà nhiều gamer mong muốn mang câu trả lời nhất. đúng vậy, với sức hút chẳng thể cưỡng nổi như vậy, chắc chắn các NPH lớn tại VN đã nắm bắt được xu hướng và mong ước của gamer, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết người nào cũng là người ‘rước’ Game CF mobile về nước ta.

  [​IMG]

  Hiện tại, vẫn chưa sở hữu bất kỳ động thái và thông báo nào từ những NPH to tại VN như: VTC, GAMOTA, MCCorp, Sohagame, VNG…. Tuy nhiên, khả năng VTC cũng đưa Dot kich mobile về Việt Nam là khá cao. VTC chính là NPH đã có công lớn lúc đưa được CF bản máy tính tới tay gamer nước ta 7 năm về trước. Tính tới thời điểm hiện tại, CF bản PC vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy nên, việc Dot kich mobile về tay VTC là điều mà game thủ đang chờ đợi, bởi NPH này vốn được coi là ‘mát tay’ với những loại game MMOFPS. Vẫn còn quá sớm để kết luận vì việc đàm phán với doanh nghiệp game đứng đầu TQ chẳng phải là việc dễ dàng, một sớm một chiều.

  Hãy khám phá thêm về: tải game chiến dịch huyền thoại để nhận nhiều Vật phẩm hấp dẫn

  giả dụ VTC sở hữu thể đưa được Đột kích mobile về VN thì đây chắc chắn cũng là tin đáng mừng của làng gMO nước ta. Ngoài việc góp phần khiến cho phong phú thể loại game di động trực tuyến nước nhà thì đây sẽ là cơ hội để nền trò chơi mobile trực tuyến Việt Nam tăng trưởng mạnh hơn nữa.
   
  dungyen2106, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!