1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Áo dài truyền thống mang đậm sự giản đơn và tinh tế

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi dudoan, 9/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. dudoan

  dudoan Member

  Mỗi nước trên thế giới đều có một quốc phục gắn bó và mang đặc trưng riêng cho mỗi nền văn hóa của từng nước riêng biệt. Việt Nam cũng không phải là điều ngoại lệ, chiếc áo dài truyền thống duyên dáng mang đậm bản sắc dân tộc ta, khi người phụ nữ nặc trên mình điều này thể hiện được nét cao sang và quý phái nó tôn lên được đường cong của cơ thể của người phụ nữ.

  Áo dài đó là một trong những biểu trưng cho nền văn hóa dân tộc Việt. Để chiếc áo đó được xem là quốc phục của người phụ nữ Việt Nam này luôn phát huy hết những ưu điểm và người mặc cần phải quan tâm đến sự phù hợp cũng như giữa các màu sắc và loại vải cũng như kiểu dáng với vóc dáng của bản thân mình.

  Những tà áo dài truyền thống nó đã được tôn vinh với tất cả những niềm kiêu hãnh và đi vào biết bao áng văn chương và được qua bao lời ca tiếng hát để cùng đi vào cuộc sống hiện tại mà vẫn chưa bị hao mòn theo thời gian dài đằng đẵng.

  [​IMG]
  Áo dài truyền thống mang đậm sự giản đơn và tinh tế

  Đối với chiếc áo dài không có một quy chuẩn nào được coi là cụ thể, chiếc áo dài rất phóng khoáng với nhiều dáng người khác nhau. Ai cũng có thể mặc được áo dài bởi vì sự giản đơn và tinh tế của chính nó.

  Vì vậy với sự cách tân áo dài hiện nay đang được rất chú ý, dù cách tân nhưng vẫn luôn thể hiện được sự kín đáo và có sự gợi cảm cũng như là quyến rũ, tà áo dài đi dự tiệc đủ sức níu kéo mọi ánh nhìn của mọi người mà không quá phô trương và nộ liễu.

  Chiếc áo dài từ thời xa xưa nay nó còn khá giản đơn trong những thiết kế nhưng vẫn luôn tôn vinh được nét duyên dáng của người mặc. Áo dài không bó sát vào những đường cong cơ thể đó là áo dài cổ xưa nó được may hơi rộng và phủ bên trong một lớp áo yếm lót mỏng manh. Áo dài thời xưa luôn thể hiện sự kín đáo và đoan trang của người phụ nữ xưa hơn những chiếc áo dài cách tân ngày nay.

  [​IMG]
  Áo dài đó là một trong những biểu trưng cho nền văn hóa dân tộc Việt

  Khoác lên mình chiếc áo dài cách tân dù có giản dị hay đã cách tân đều phải thể hiện được những nét tinh hoa của nền văn hóa truyền thống dân tộc đã được giữ gìn và bảo vệ của tà áo dài truyền thống từ xưa đến thời nay.

  Đối với những thế hệ của con rồng cháu tiên mãi mãi và luôn tự hào với vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài dân tộc duyên dáng đó, nói bao nhiêu cũng không thấy đủ hết vẻ đẹp đó bởi sức mạnh trên từng tà áo đó là điều đã thực sự được kiểm chứng theo suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam ta.

  Mong rằng với những chia sẽ trên của áo dài Linh Bùi sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đậm nét hơn và hiểu hơn về áo dài của Việt Nam ta, để có thể trang bị cho chính mình môt bộ áo dài thật phù hợp và tinh tế nhưng không kém phần thanh lịch .Vẻ đẹp của những tà áo dài luôn luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người khác.
   
  dudoan, 9/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!