1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bắt buộc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho xe khách

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi phuongtrangpro, 14/1/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Bắt buộc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho xe khách

  Với quy định về việc lắp đặt camera giám sát hành trình cho xe khách, mới đây đã được thử nghiệm trên 3.000 xe bus của thành phố tại TP HCM. Theo đó, Trung bình mỗi xe bus có 4 camera, một camera gắn hướng về phía trước để ghi nhận tình trạng giao thông trên đường, 3 chiếc còn lại gắn trong xe để giám sát tài xế, nhân viên.

  Toàn bộ hình ảnh được truyền tải về trung tâm để giám sát. Chất lượng dịch vụ xe bus đã được nâng lên đáng kể. Những hình ảnh tài xế phì phèo hút thuốc, gọi điện thoại lúc lái xe, nhân viên quát nạt hành khách như trước đây đã không còn. Bất cứ ai vi phạm nhân viên tổng đài gọi điện nhắc nhở ngay và sẽ xử lý nghiêm.
  [​IMG]
  Với nhiều nỗ lực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quản lý ở nhiều lĩnh vực của ngành GTVT. Đối với lĩnh vực vận tải đường bộ, việc ứng dụng CNTT như gắn thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị GPS hoặc hộp đen), lắp camera giám sát hành trình đã giúp hoạt động vận tải được quản lý tốt hơn.

  Ý tưởng về việc quy định bắt buộc gắn camera vào thiết bị giám sát hành trình các hoạt động của xe khách là điều cần thiết, không chỉ nâng cao công tác quản lý về ATGT mà còn minh bạch trong quản lý số lượng hành khách, thu thuế. Lúc đó, cơ quan quản lý nhà nước cũng không cần tổ chức các đoàn kiểm tra, thanh tra, rồi lực lượng chức năng cũng bớt lực lượng bố trí dọc đường để kiểm soát, xử phạt xe dù, bến cóc. Lúc đó, nạn xe dù, bến cóc chắc chắn sẽ giảm, Nhà nước cũng kiểm soát và thu thuế chặt hơn, tạo sự cạnh tranh sòng phẳng trong hoạt động kinh doanh vận tải
   
  phuongtrangpro, 14/1/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!