1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bán băng tải cong uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi congtyvietthong, 25/10/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Băng tải cong của intech Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu đã đạt được những thành tự nhất định tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đặt hàng băng tải tại công ty Intech luôn được chúng tôi hỗ trợ tới mức tối da về công dụng, loại bang tai phù hợp và lắp đặt băng tải tận xưởng cho quý khách hàng đặt hàng của công ty.

  [​IMG]

  Người tiêu dùng băng tải cong thường được sử dụng. Intech Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc, kỹ thuật làm cho việc sản xuất và hoạt động của các doanh nghiệp, các nhà máy sản xuất và hoạt động hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt.
  Băng tải cong
  Hệ thống băng tải cong phù hợp cho ngành sản xuất nhỏ muốn tiết kiệm diện tích, chuyển hướng dòng chảy của hàng hóa. Hệ thống băng tải cong theo Intech Việt Nam sản xuất, lắp ráp bởi các kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm được uốn cong băng tải sẽ cung cấp một sự bảo đảm của nhà nước.
  Thông tin liên hệ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Hotline: 0914794179 - nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn thiết kế băng tải cong chất lượng vận chuyển giúp quý khách các mẫu bang tai cong hiện đại nhất.

  NGUỒN: http://bangchuyencongnghiep.com/
   
  congtyvietthong, 25/10/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!