1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bạn có phải một nhà quản trị lữ hành giỏi?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Nền kinh tế ngày càng phát triển, gánh nặng trên vai mỗi người lại càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu đi du lịch để thư giãn của mọi người cũng tăng cao. Đồng nghĩa với việc ngành du lịch cũng ngày càng được đẩy mạnh và mở rộng. Vậy nên các nhà tuyển dụng luôn khao khát tìm được một nhà quản trị lữ hành giỏi về với công ty của mình.

  [​IMG]
  Bạn có phải một nhà quản trị lữ hành giỏi?
  Vậy một nhà quản trị lữ hành giỏi cần có đủ những yếu tố nào?

  Nắm chắc kiến thức chuyên ngành

  Không chỉ mỗi ngành quản trị lữ hành, mà bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, nếu muốn giỏi thì điều đầu tiên bạn cần vững vàng kiến thức chuyên môn. Đỗi với ngành nghề này, bạn cần nắm chắc những lý thuyết và thực hành về nghề quản lý du dịch. Càng có nhiều kiến thức sâu rộng bao nhiêu thì bạn càng có thể tự tin, đúng đắn để điều hành công việc, cơ hội việc làm càng mở rộng và dễ thăng tiến bấy nhiêu.
  Để có những kiến thức này, bạn cần được học bài bản qua quá trình học tập trên trường lớp về Du lịch – lữ hành – khách sạn tại các trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra bạn cần tham khảo, tìm hiểu thêm trong sách vở, mạng Internet, những người đi trước như hỏi thêm các thầy cô có kinh nghiệm làm việc chuyên môn trên trường học.

  [​IMG]
  Nắm chắc kiến thức chuyên ngành
  Hơn nữa, khả năng giao tiếp của một người quản trị lữ hành thường rất tốt và họ cần chịu được stress, sức ép trong công việc.

  Có tố chất quản lý - mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  tgiang1q2a, 26/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!