1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bạn đã thấy ruộng bậc thang muối tuyệt đẹp này chưa?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 3/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Thung lũng Salado nằm tại thị trấn Añana thuộc miền bắc Tây Ban Nha, là nơi dồi dào lượng muối nhưng có địa hình hiểm trở. Do thiếu diện tích đất bằng phẳng, người ta phải dựng lên những bậc thang so le nhau làm từ đá, gỗ và đất sét. Qua đó hình thành vé máy bay đi gấp duong Nguyen Kiem mạng lưới các dòng kênh nhỏ chuyển vận nước muối. phong cảnh đặc biệt, cộng thêm địa hình phức tạp, mang tới cho khu vực này vẻ đẹp ngoạn mục và trở nên một trong những nơi đang được bảo tàng tốt nhất ở châu Âu hiện thời.
  [​IMG]
  Thung lũng muối nhìn từ trên cao

  Lịch sử làm muối ở thung lũng Salado có khoảng 6000 năm trước kia. Sự đổi thay của thời kì cũng dẫn tới việc muối ở đây được chiết xuất và làm theo quy trình khác trước. Dòng nước mặn được hội tụ lại trong chậu gốm lớn. Dưới sức nóng, nước bốc hơi dần dần. Các ruộng muối trước hết ở đây được xây dựng bằng đất sét. Sau đó, người ta thay thế bằng chất liệu gỗ. Hiện tại, có khoảng 2000 ô ruộng muối nằm tại thung lũng Salado.

  Các ô muối xếp theo đan xen nhau


  Khoảng 200 triệu năm trước, một đại dương từng trùm nước lên thung lũng này tới khi khô cạn. Theo thời kì, lớp muối bị chôn vùi. Trong khi đó, xung quanh Añana lại có nhiều nguồn suối thiên nhiên, đưa muối lên bề mặt. Được biết, nước muối ở đây chứa hàm lượng muối cao, tới 210 gam muối mỗi lít.

  Lịch sử làm muối ở đây có từ hàng ngàn năm trước


  Mùa sinh sản muối ở đây đổi thay hàng năm người ta mua dai ly ve may bay tại đường Bà Hom tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Nó thường bắt đầu vào tháng 5 và kéo dài tới tháng 9. Vào thời gian còn lại trong năm, thợ làm muối thực hành các công việc bảo trì nông trại muối, chuẩn bị cho mùa mới. Các công việc khác như đóng gói muối vẫn tiến hành cả năm.

  Quang cảnh bên trong thung lũng Salado thuộc miền bắc Tây Ban Nha
  [​IMG]
  Muối được bảo quản bên trong, Quang cảnh làm việc của thợ làm muối
   
  vemaybaygiare23, 3/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!