1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bạn ngại làm việc với người lạ chung văn phòng?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi startupofficevn, 19/10/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. startupofficevn

  startupofficevn New Member

  Hiện nay, văn phòng chia sẻ đang dần thay thế mô hình làm việc truyền thống, nó trở nên quen thuộc với doanh nhân, nhưng loại hình này là sẽ ngồi làm việc chung với người lạ, liệu có vấn đề gì không?
  Khác với van phong cho thue truyền thống, văn phòng chia sẻ là các nhân viên từ các công ty khác nhau cùng làm việc chung một văn phòng với mục đích giảm bớt chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi.

  Lợi ích của văn phòng chia sẻ là chỉ thuê chỗ ngồi làm việc mà vẫn được đăng kí địa chỉ kinh doanh ở các vị trí đắc địa của thành phố, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là những lợi ích từ việc ngồi cùng với những bạn đồng nghiệp ở công ty khác.

  [​IMG]

  Đối tác, cộng tác với nhau
  Theo chia sẻ của nhân viên, làm việc chung trong cùng một không gian cho phép bạn có cơ hội giao lưu và hợp tác với nhiều nhân viên tài giỏi khác. Trong quá trình giao lưu, có thể bạn sẽ có thêm khách hàng mới hay đối tác mới cho mình. Thậm chí bạn sẽ có thêm những người bạn mới trong quá trình làm việc. Đó có thể là chuyên gia trong lĩnh vực của bạn hoặc các lĩnh vực liên quan, từ đó có thêm những hiểu mới và nảy sinh ra những ý tưởng kinh doanh mới.

  Nâng cao chuyên môn cá nhân
  Làm việc trên cùng một bàn làm việc với những người có kỹ năng khác nhau có thể giúp bạn khám phá ra một nguồn ý tưởng mới. Bạn sẽ thấy quan điểm, suy nghĩ của mình cũng đang bắt đầu hoạt động theo những cách khác nhau.

  Hãy tưởng tượng công việc của bạn sẽ nhàm chán bao nhiêu khi cứ lặp lại quá trình, sử dụng lại những kiến thức mà bạn sẵn có mỗi ngày. Khi bạn thoát khỏi giới hạn chuyên môn của mình, bạn đang tự cho mình một cơ hội để đưa ra giải pháp mới cho những vấn đề hiện có.

  Tránh sự làm việc một mình
  Làm việc tại nhà lâu ngày có thể tạo cảm giác bạn bị cô lập. Môi trường văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác cô đơn. Chưa kể đến, khi làm việc trong môi trường cộng đồng mọi sai sót sẽ dễ dàng được phát hiện và sửa chữa hơn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ với OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918
   
  startupofficevn, 19/10/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!