1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bật mí cách đăng tin tuyển dụng nhân sự trên Facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi A11987, 21/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. A11987

  A11987 Member

  Tại Việt Nam, Facebook sở hữu hơn 35 triệu khách hàng, chiếm ⅓ dân số và hiện đang gia tăng rất nhanh.Điều này chứng tỏ Facebook đang dần trở nên "kênh hứa hò” hoàn hảo giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

  Tại Việt Nam, Facebook mang hơn 35 triệu quý khách, chiếm ⅓ dân số và hiện đang gia tăng rất nhanh. Trên facebook các group và fanpage tuyển dụng rất phổ quát, thu hút đa số thành viên tham gia. Chính bởi thế, chuẩn y facebook, nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận được một khối lượng người tìm việc đồ sộ, từ ấy giảm giá thành tuyển dụng một phương pháp đáng nói. Điều này chứng tỏ Facebook đang dần phát triển thành “kênh hứa hẹn hò” tuyệt vời giữa nhà tuyển dụng và ứng cử viên. Ngoài ra, nó mang thực thụ hiệu quả như bạn nghĩ? Hãy cùng Vieclam24h tìm câu giải đáp.

  Xem thêm: đăng tin tuyển dụng trên facebook hiệu quả

  điểm cộng của tuyển dụng trên facebook.
  – tầm giá rẻ: Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để chạy quảng cáo nhằm lôi kéo đa dạng ứng viên để ý và nộp giấy tờ.

  – cách thực hành đơn giản: nhà phỏng vấn chỉ cần với một trương mục Facebook bạn sở hữu thể đăng tin trực tiếp lên trang tư nhân của bạn hay đăng tuyển trên các group và fanpage tuyển dụng như Vieclam24h, HR all in one…

  – Số lượng dân cư tiêu dùng mạng facebook lớn: Số lượng tài khoản trên Facebook cực kì to, đặc trưng là tuổi teen nên sở hữu thể tiếp cận nguồn ứng viên nhiều, tạo ra hiệu ứng lan truyền cao. Bạn với thể đăng tin tuyển dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

  Bạn có thể quan tâm: các group tuyển dụng trên facebook hiệu quả, xuất sắc

  -Facebook là nguồn thông tin quý báu để chọn lựa ứng viên: Qua Facebook, nhà phỏng vấn có thể “định vị” ứng cử viên từ nguồn người quen nằm trong danh sách bạn bè của họ. Việc họ kết duyên mang ai cũng nhắc lên hồ hết về tầm tác động và khả năng thị trấn giao của ứng viên. Hãy khai thác những thông báo khác của người tìm việc qua Facebook, đây là nguồn thông báo vô giá giúp bạn Tìm hiểu được ứng cử viên ngoài hồ sơ tư nhân của họ.

  Nhưng cũng đừng vội “đánh giá” một đôi thông báo của người tìm việc mà nên nhìn cả thời kỳ. Giả dụ những san sẻ có tính tiêu cực, bi quan của họ xuất hiện rộng rãi lần trên Facebook thì rất nên cân nhắc trước lúc tuyển dụng ứng cử viên này.

  – Kênh marketing hình ảnh doanh nghiệp trong mắt ứng viên: Ngoài khai thác triệt để về ứng viên, Fanpage trên Facebook hiện giờ ko chỉ dành để PR sản phẩm, phổ quát công ty còn lập riêng 1 fanpage để có mặt trên thị trường nhà tuyển dụng. Điển hình như fanpage của IBM tại Ấn Độ, P&G tại Philippines, hay LOréal Việt Nam.

  Fanpage hay các cổng thông tin tuyển dụng được quảng bá phổ thông qua Facebook ko chỉ đơn thuần là nơi các tổ chức đăng thông tin tuyển dụng và nhờ sức mạnh “giới thiệu” của cùng đồng để sở hữu ứng cử viên chất lượng hơn, mau lẹ hơn, mà còn là nơi các công ty mang thể xây dựng mối quan hệ có nguồn ứng cử viên tiềm năng.

  tuy nhiên, liệu tuyển dụng trên Facebook với hiệu quả như bạn nghĩ không?
  những công tác tuyển dụng qua kênh facebook chỉ tuyển dụng các công việc thời vụ, part time hay lao động phổ quát. Vẫn với lao động full time hoặc trình độ cao tuy nhiên chiếm tỉ lệ thấp. Tương tự tuyển dụng trên Facebook không hiệu quả như bạn nghĩ. Người tậu việc mang thiên hướng kiếm tìm những công việc trong lĩnh vực của họ qua những website tuyển dụng phổ biến hơn bởi vì lượng thông tin cực kì phổ quát của những trang này.

  biện pháp là?
  Rõ ràng Facebook chỉ sở hữu lượng chứ chưa hề có chất. Mạng xã hội giúp lan truyền thông tin nhưng lại thiếu tính chọn lựa. Trong 1 cuộc điều tra của Việc khiến 24h, tuyển dụng trên website bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm vì số lượng hồ sơ người tìm việc to, và chất lượng ứng cử viên cũng phổ quát, phù hợp cho phổ thông lĩnh vực và cấp bậc tuyển dụng.
   
  A11987, 21/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!