1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bây giờ có các hình thức vay vốn ngân hàng nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungbvtima, 22/11/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. dungbvtima

  dungbvtima Member

  Hiện nay có các hình thức vay vốn ngân hàng nào?

  hiện giờ vay vốn nhà băng đã trở nên cực dễ dàng. Hơn nữa, để bắt kịp với xu thế của xã hội, các nhà băng cũng xoành xoạch đổi mới trong cách thức và hình thức cho vay để ăn nhập hơn với xã hội. Vậy giờ có các hình thức vay vốn ngân hàng nào? Bạn ăn nhập và nên tuyển lựa hình thức nào? Tìm hiểu ngay thôi nào.

  1. Hình thức vay vốn thế chấp

  Đây là hình thức vay vốn ngân hàng truyền thống được ứng dụng bao bấy lâu tại các ngân hàng. Hình thức vay vốn này được nhiều người chọn lựa hơn ở nhà băng. Bởi hạn mức cho vay cũng như thời kì hạn mức cho vay sẽ cao hơn các hình thức khác.

  [​IMG]

  Vay thế chấp – Một trong các hình thức vay vốn nhà băng

  Tuy nhiên, để vay vốn với hình thức này, bạn cần phải có 1 khoản tài sản thuộc quyền sở hữu cá nhân chủ nghĩa hoặc doanh nghiệp đi vay, thông thường sẽ là sổ đỏ nhà đất. Nhưng đổi lại, với loại hình vay vốn này, bạn sẽ được vay vốn từ nhà băng với mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức khác.

  Lãi suất đi vay của hình thức vay vốn này từ khoảng 6-10%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp, đáng để bạn suy nghĩ khi tuyển lựa vay vốn.

  Ngoài sổ đỏ nhà đất bạn có thể vay thế chấp các tài sản khác như: xe máy, sổ tần tiện, sổ bảo hiểm tầng lớp…

  2. Hình thức vay vốn tín chấp

  Bạn là người còn trẻ, có ham trong kinh doanh nhưng chưa có tài sản lớn thuộc quyền sở hữu thì đây là hình thức vay vốn mà bạn có thể chọn lựa tại các ngân hàng. Đây là hình thức vay vốn bây chừ có nhiều bạn trẻ tuyển lựa. Bởi khi vay vốn với hình thức này bạn hoàn toàn không cần phải thế chấp bất cứ 1 tài sản cá nhân chủ nghĩa nào cả. Hồ sơ vay vốn cũng khá dễ dàng thực hành. Thậm chí, nguồn vốn vay có thể được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.  [​IMG]

  Bạn có thể vay tín chấp tại ngân hàng hoặc đơn vị tài chính

  Tuy nhiên, điều bạn nên biết đó là lãi suất của hình thức này cao hơn hẳn. So với các hình thức vay vốn thế chấp thì vay tín chấp có thể lên đến 25-30%/năm (tùy từng đơn vị tài chính).

  Bạn có thể vay vốn tín chấp theo các cách sau:

  – Vay tín chấp theo lương: Bạn có thể dựa trên bảng lương của mình để vay tín chấp tại các ngân hàng. Hạn mức vay có thể gấp 20 lần so với lương hàng tháng của mình.

  – Vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ

  – Vay tín chấp theo chương trình bệnh viện

  Nếu bạn thực sự mong muốn được vay tiền nhanh trong ngày thì đây là hình thức bạn nên chọn lọc tốt nhất. Ngoài các nhà băng thì khá nhiều đơn vị tài chính có hình cho vay này.

  Nếu bạn muốn được tương trợ tham mưu vay vốn, vay tiền nhanh nhất có thể. Hãy liên tưởng với các viên chức tham vấn tại Tima qua tổng đài 1800 6919. vững chắc bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.
   
  dungbvtima, 22/11/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!