1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí mật về quần jean nam rách món đồ yêu thích của đấng mày râu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi cuongvilla, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. cuongvilla

  cuongvilla Member

  quần jean nam rách được làm từ vài denim thô, chất liệu không thể thiếu trong lịch sự phát triển thời trang của nhân loại. Để câu chuyện bớt khô khan, hình ảnh của đấng mày râu sẽ được đưa vào bài với hình ảnh minh họa một cách chân thực nhất, tôn lên sự đóng góp của vải denim. Loại chất liệu có lịch sử ra đời và phát triển hơn 1 thế kỉ.
  [​IMG]
  Năm 1873, Jacob Davis và Levi Strauss là 2 người đồng sáng lập ra quần jean rách tại Ý. Jean là tên một thành phố ở đất nước này, nơi mà sản xuất ra loại vải sợi bông bản lớn được gọi là jean hoặc jeane của thành phố Genoa.
  Quay ngược thời gian để biết cơ duyên khiến 2 nhà sáng lập của quần jean nam hàng hiệu có cuộc gặp định mệnh. Năm 1851, Levi Strauss đã chuyển từ Đức đến New York để mở rộng cửa hàng phân phối đồ khô. Sau đó, năm 1853, ông chuyển tới San Francisco để lập thêm chi nhánh và bán thêm loại vải bông.
  Davis - một thợ may ở Reno, Nevada, trở thành khách hàng của ông. Davis đã làm nên những sản phẩm vải lều, chăn... Thế nhưng, một khách hàng đã đòi hỏi Davis may một chiếc quần thật bền và chịu được nhưng sự co sát mạnh bởi tính chất công việc của khách hàng khá nặng nhọc. Davis tới gặp Levi để mua chất liệu, mà sau này được gọi là denim để may chiếc quần cho khách hàng. Họ bắt đầu hợp tác cùng nhau để tạo dựng nên "đế chế" hùng mạnh mang tên denim. Một nhà máy, rồi hai nhà máy và nhiều nhà máy sản xuất quần jean được ra đời từ đó.
   
  cuongvilla, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!