1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí quyết cho người mới đi chợ vải Ninh Hiệp lần đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenlee26, 19/8/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. kenlee26

  kenlee26 New Member

  Hiện nay tại Hà Nội có rát nhiều chợ vải và chợ vải Ninh hiệp là một chợ khá nổi tiếng, nếu bạn là người có kinh nghiệm lâu năm, bạn biết chọn vải và chọn lựa ở những cửa hàng vải kiện thì hàng mới đẹp và chát lượng, còn nếu bạn không thuộc địa phận ở đây và lân đầu tiên đia mua hàng, vào đúng các cửa hàng tầu lại không biết chọn nữa thì chất lượng chắn chắn sẽ rất tệ. Tại chợ lớn buon và vải vóc số lượng lớn như thế này thì người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết đinh mua hàng.

  [​IMG]
  Rất nhiều màu vải đẹp lạ mắt

  Ở Ninh HIệp chủ yếu là các mặt hàng bán buôn, nhất là những khu vực 2 dãy từ phía bên ngoài làng, những người mua lẻ sẽ không mua được tại các cửa hàng này. So với các chợ bán buôn khác trên toàn quốc thì dường như chợ Ninh Hiệp là chợ buôn lớn nhất, các mặt hàng đang dạng nhất.

  Các bạn cần phải chú ý rằng, những người bán buôn họ cũng sẽ chia ra làm 2 đến 3 loại, loại 1 thường dành cho những cửa hàng quen, loại này họ thường ít bày biện ra bên ngoài, chủ yếu phải vào tận nhà để lấy, còn loại 2 và 3 thì thông thường sẽ bán cho những người mua lần đầu hoặc các tỉnh lẻ. Hàng kiện cũng vậy, cũng sẽ được chia ra làm nước 1, nước 2, nước 3, vải còn lại sẽ được bày bán ra chợ để các bạn chọn. Trước khi mở kiện bao giờ họ cũng thường gọi điện khách quen là các sạp vải.

  [​IMG]
  Màu sắc hài hòa trang nhã

  Hiện tại ở chợ , vải sỉ Ninh hiệp có rất nhiều loại vải khác nhau, đẹp có, xấu có, cả rẻ lẫn đắt. Vì vậy, bạn cần tinh ý hơn trong việc lựa chọn tại các cửa hàng bán buôn này, và biết cách mặc cả giá trên từng sản phẩm để có được giá rẻ và ưu đãi nhất nhé!
   
  kenlee26, 19/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!