1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bí quyết lắp đặt bình nóng lạnh đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi betho, 26/8/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. betho

  betho Member

  Nhiều người thường nghĩ rằng, việc lắp đặt bình nóng lạnh rất đơn giản và không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lâu dài cua bình nóng lạnh. Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa bình nóng lạnh tại quận Hải Châu Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn một số bí quyết lắp đặt bình nóng lạnh đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ cho bình.

  Lắp đặt như thế nào để đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
  Khi bạn lắp đặt bình nóng lạnh, cần sử dụng công tắc lưỡng cực theo đúng tiêu chuẩn CEI – EN để ngắt dòng điện. Một điều khá quan trọng đó là khi lắp bình nóng lạnh bạn cần phải nối tiếp đất với bình. Có nhiều trường hợp các gia đình ở Việt Nam khi lắp đặt bình nóng lạnh bỏ qua phần này bởi không có sẵn thông dây, cọc tiếp đất. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng lớn đến sự an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.

  Bạn hãy xem công suất của bình nóng lạnh bao nhiêu để có thể sử dụng dây dẫn điện phù hợp nhất. Thông thường bình từ 15-20l có công suất là 1500w, bình 30-40l công suất là 2000w. Điều này lại ít người chú ý bởi dây dẫn điện là một phần quan trọng cho việc truyền tải điện, tránh trình trạng dây dẫn điện nhỏ quá không đủ tải dễ khiến cho nóng chảy dây gây chập điện.

  Ngoài ra cần có một chế độ bảo dưỡng định kỳ dành cho bình nóng lạnh. Thông thường 1 năm bảo dưỡng ít nhất 1 lần sẽ giúp cho bình của bạn hoạt động được lâu và bền hơn.

  Trên đây là những ý kiến giúp cho khách hàng nắm được cách lắp đặt bình nóng lạnh sao cho hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh của bạn gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm Bách Khoa sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ theo hotlite: 0935.667.876
   
  betho, 26/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!