1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

bí quyết nấu ăn của không ít đầu bếp nhiều người biết đến loài người

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 13/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Một trong những bí quyết thực tế nhất của những đầu bếp hàng đầu quần chúng là tạo ra món thức ăn theo mùa nào thức ấy.


  phát minh sáng tạo bằng điểm mạnh riêng

  Thuộc page đầu đầu bếp tinh nhuệ nhất thế giới do tập san Le Chef Gianh Giá khám nghiệm và là kẻ tiền phong của trào lưu ẩm thực hợp lại thành (fusion), đầu bếp nức tiếng Pierre Gagnaire từng cho biết thêm văn hóa truyền thống ẩm thực của mỗi quốc gia là đặc trưng, nhưng chu toàn đều kì quái, quyến rũ và có ưu điểm riêng. Vì thế, mỗi đầu bếp nên lệ thuộc đó để gia công mới món ăn mỗi ngày. Vị đầu bếp 3 sao Michelin này thích toàn bộ các loại phụ gia và thường dùng gừng, ngò rí, hành, tiêu đen để món thức ăn hấp dẫn hơn.


  [​IMG]


  Đầu bếp 3 sao Michelin Pierre Gagnaire vừa chọn nhà hàng quán ăn La Maison 1888 TP Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo tại Á Lục, hồi đầu năm nay. Ảnh: Mike Clarke/AFP.


  Còn theo Yannick Alléno - đầu bếp người Pháp sở hữu 3 sao Michelin, điều kiêu hãnh nhất trong giao diện nấu bếp của ông Chưa hẳn là món thức ăn, mà là nước xốt. đây là điểm hay của các các món ăn ở quê nhà ông. Nước xốt cũng là thứ gắn kết tân khách với mỗi các món ăn.

  [​IMG]


  Đầu bếp nức tiếng Yannick Alléno. Ảnh: The Telegraph.


  chế tạo các món ăn theo mùa

  Cũng như nhiều nghành khác, để biến thành đầu bếp giỏi, yếu tố chẳng thể nhất phải có là ái tình ăn uống và quy trình mày mò không ngừng để đuổi kịp khuynh hướng mới. Và trong số những tuyệt kỹ thiết thực nhất của không ít đầu bếp nhất địa cầu là tạo ra món theo mùa nào thức ấy.

  Alain Ducasse, đầu bếp sinh vào năm 1956, là kẻ trước nhất trên thế giới nhận 3 ngôi sao sáng Michelin tại 3 TP đặc trưng. Ông từng chia sẻ luôn muốn kiến tạo một các món ăn Đặc biệt, hợp với sở thích thực đơn dinh dưỡng của tớ, cốt lõi
  LÒNG GANH TỴ - THẦY THÍCH TÂM NGUYÊN là để connect cuộc đời với những đòi hỏi trong nơi nấu ăn. Trong khi, sự hài hòa của những loại rau theo mùa được bày biện thích mắt trong 1 chiếc bát sứ trắng sẽ làm món ăn trở thành tinh tế hơn

  Eckart Witzigmann, một trong bốn đầu bếp nhiều người biết đến đoạt 3 sao Michelin, là kẻ đã nhận được đầy đủ mọi phần thưởng, thương hiệu bắt buộc của ngành ẩm thực địa cầu. Ông cũng để dành nhiều lời khuyên cho nghề bếp và người nấu ăn.

  Theo ông, sản vật của các mùa trong thời gian quyết định rất to lớn đến chuyện gì sẽ đứng vững ra mắt trong nhà bếp. Mọi đầu bếp chuyên nghiệp hóa hay người nấu ăn cặp phải ghi nhận ngôi sao của phòng bếp đó chính là những vật phẩm sau khi mua về và sẽ mang lại, mà không phải đầu bếp hay các máy móc biện pháp nào đó.

  Ông Eckart Witzigmann san sẻ: "Tôi luôn thích mua nguyên vật liệu của những người mà bản thân mình từng biết và tin cẩn. Vấn đề này là tôi đã xong được một đoạn tất yêu của bữa cơm ngon".

  Xem mỗi khách khứa đều quan trọng hệt nhau

  Vị đầu bếp tài danh Eckart Witzigmann từng nấu bếp trong căng tin của một doanh trại quân đội. tiếp nối, ông vào thành tháp nấu ăn cho 1 vị Vua và cả Hoàng gia. Chính những hưởng thụ đắm say trong bếp đã hỗ trợ ông phát hiện bản thân mình cần xem cả hai nhóm khách này có vai trò hệt nhau và đến lúc nấu, đều phải tập hợp tối đa hệt nhau. Điều mà ông học được trong suốt mấy chục năm nghề nghiệp của mình là càng phải hội tụ tối đa cho công việc đang làm. Chỉ có như vậy mới mang đến hiệu quả có nhu cầu.

  Ông Eckart Witzigmann còn khuyên các đầu bếp rằng, việc đun nấu ở vô số vai trò, địa điểm và cho loại khách khứa không giống nhau đó là một nguồn cảm hứng tốt cho nghề, vì đối thủ lớn nhất của đầu bếp đó chính là sự lặp đi lặp lại trong những công việc.
   
  vemaybaygiare23, 13/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!