1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bị thâm vùng kín sao giờ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngomonghung2000, 13/12/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Không đâu. âm hộ có một khả năng tuyệt vời đó là có thể giãn rộng ra, đó chính là lý do tại sao em bé có thể chui qua đó được nhưng thực sự là nó chỉ sâu có vài cm thôi. Khi đặt một miếng tampon trong kỳ kinh nguyệt thì nó sẽ nằm yên trong âm hộ của bạn chỉ có phần dây thò ra ngoài thôi nên không lo là tampon có thể trôi đi đâu đó.

  Cả hai “môi” đều có kích cỡ và hình dạng như nhau thì mới là bình thường?

  Không đâu. Không quan trọng nếu môi bé (môi âm hộ) sa xuống xa hơn so với môi lớn hoặc một trong hai cái lớn hơn cái còn lại. Môi bé thực sự có hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác với môi lớn.


  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!

  Có bao nhiêu lông ở vùng kín thì là bình thường?

  Cũng còn tùy thuộc vào giai đoạn. Nếu bạn là cô bé 11 tuổi thì bạn sẽ có số lượng lông khác với một đàn chị 15 tuổi. Khi đến tuổi dậy thì phần lớn các cô gái đều bắt đầu phát triển ngực và sau đó lông mu sẽ phát triển theo. Thi thoảng hai điều đó không xảy ra cùng một lúc. Lông sẽ mọc dày hơn và nhiều hơn khi bạn đến tuổi trưởng thành. Như vậy là không có định nghĩa bình thường cho số lượng lông mu đâu nhé.

  Thật là nguy hiểm nếu cạo hoặc wax lông vùng kín?

  Không. Cạo hoặc wax lông vùng kín không có gì nguy hiểm cả nhưng sẽ làm tăng khả năng bị ngứa, xây sát, nổi da gà, mọc lông nhiều hơn và cứng hơn, nhiễm trùng hơn thôi. Bạn có thể hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi tẩy lông tại vùng kín, có thể bác sỹ sẽ OK và nói cho bạn cách tẩy lông an toàn.

  Tampon có thể gây tổn thương vùng kín
  [​IMG]  Tampon có thể gây khó chịu cho bạn nếu bạn không dùng đúng cách. Hãy hỏi người lớn hơn về cách dùng nó. Nếu bạn lo lắng về việc tampon có thể gây tổn thương vùng kín thì bạn có thể chuyển sang sử dụng băng vệ sinh dành cho ban ngày. Băng vệ sinh sẽ giúp bạn trong những ngày máu ra nhiều nhất và giúp bạn có thời gian làm quen với tampon. Nhưng phải nhớ là thay tampon mỗi 4 giờ và không để tampon quá 8 tiếng nếu không sẽ bị nhiễm trùng rất nguy hiểm.

  Sẽ ổn thôi nếu đi ra đường mà không cần mặc quần lót?

  Không hẳn vậy, Lý do mà bạn nên mặc quần lót đó là có một lớp bảo vệ, che chắn giữa khu vực nhạy cảm với những thứ ở ngoài có thể gây kích ứng hoặc viêm nhiễm như quần áo chảng hạn.

  ===================>XEM THÊM Bị thâm vùng kín.

  Đôi khi bạn để ý thấy có những điểm trắng hoặc vàng ở quần lót. Có vấn đề gì không?

  Không phải lúc nào cũng thế. Những vệt trắng hoặc vàng đó là dịch từ âm hộ chảy ra. Khi bạn bắt đầu hoặc gần thời kỳ kinh nguyệt bạn sẽ thấy chúng xuất hiện. Đôi khi bạn thấy chúng nhiều hơn hoặc ít hơn bình thường do nó còn phụ thuộc vào lượng hóc môn hoạt động vào ngày hôm đó. Nói chung dịch đó không nên có màu đặc biệt nếu là màu xanh thì rất nguy hiểm, không nên kéo dài, và không nên có mùi. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm hãy đi khám bác sỹ nhé.


  ===================>XEM NGAY Cách làm giảm thâm vùng kín.
   
  ngomonghung2000, 13/12/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!