1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducnguyen37, 21/9/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ducnguyen37

  ducnguyen37 New Member

  [​IMG]

  Ở độ tuổi 3 tuổi là thời điểm vàng để các bé tiếp thu và học nói tiếng Anh. Sở dĩ như vậy bởi ở độ tuổi này bé đã có thể nói tiếng Việt sõi và khả năng ghi nhớ và bắt chước của bé cũng rất tốt. Vì vậy bạn hãy xây dựng một nền tảng tiếng anh cho bé 3 tuổi ngay bây giờ bằng việc bắt đầu học những trường từ vựng tiếng Anh đơn giản và quen thuộc, tự nhiên với cuộc sống xung quanh bé. Hãy bắt đầu tiếng Anh dành cho bé qua những bộ từ vựng sau.

  Từ vựng liên quan đến cảm xúc

  Đây là bộ từ vựng miêu tả bộc lộ cảm xúc rất quen thuộc mà bé có thể thấy xung quanh qua người thân. Ngoài việc giúp các bé học từ vựng tiếng Anh thì còn giúp bé nhận biết được những cảm xúc cũng như cách biểu cảm nó trên khuôn mặt của mỗi người và điều này rất hữu ích.

  Hãy cho trẻ học theo và luyện đọc theo các cách phát âm của những từ này. Bạn cũng có thể áp dụng bằng việc dùng các biểu cảm khuôn mặt ví dụ cho bé, và sau khi thành thạo có thể hỏi ngược lại bé nhằm kiểm tra độ ghi nhớ của bé.

  Từ vựng liên quan đến gia đình

  Ở trường từ vựng về gia đình, bố mẹ có thể hướng dẫn trẻ các cách gọi: ông, bà, bố, mẹ anh, chị, em… bằng tiếng Anh. Với cách làm như vậy các bạn sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều vì đây là những từ gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày vì vậy hãy chỉ bé cách luyện tập và cách gọi cả tiếng Anh lẫn Việt như một thói quen và giúp bé có thể ghi nhớ thật tốt.

  [​IMG]

  Bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi ​

  Từ vựng đồ dùng trong phòng khách

  Trong phòng khách của nhà chúng ta có vô vàn đồ dùng quen thuộc với bé hàng ngày. Mỗi đồ vật đều mang những tên gọi khác nhau. Bạn có thể dựa trên những đồ vật đó để có thể dạy trẻ thêm nhiều từ vựng tiếng Anh hơn. Bạn có thể luyện tập cho trẻ bằng việc chỉ cho bé và sau đó chỉ vào đồ vật và hỏi bé, lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bé ghi nhớ từ vựng rất tốt.

  Từ vựng về các loại gia vị trong bếp

  Khi vào bếp cùng mẹ bé có vô và những thắc mắc và câu hỏi xung quanh gian bếp của mẹ. Hãy chỉ cho bé tên các loại gia vị và thực phẩm sử dụng vào việc nấy nướng của mẹ. Một chủ đề khá thú vị để các bé học tiếng Anh đúng không nào. Vì thế nếu như bạn muốn cùng các em học tiếng Anh thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời.

  [​IMG]

  Bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi ​

  Từ vựng liên quan đến các loại hoa quả

  Nhóm từ này sẽ được các em ghi nhớ và nhận biết tốt vì những mùi vị, màu sắc và hình dáng của hoa quả sẽ rất thú vị và hấp dẫn!

  Từ vựng về các loại hoa quả:

  [​IMG]

  Bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi ​

  Từ vựng về vị giác:


  [​IMG]

  Bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi ​

  Trên đây là bộ từ vựng tiếng anh dành cho bé 3 tuổi. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của trung tâm ngoại ngữ Yola có thể cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích cho các bậc phụ huynh khi dạy tiếng anh cho con trẻ. Chúc các bạn thành công.
   
  ducnguyen37, 21/9/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!