1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

các chiếc nhất của các nước khác không non sông nào muốn nhận

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 10/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Trang Informationisbeautiful vừa đề ra các mục những chiếc nhất của không ít đất nước trên thế giới, dựa theo thống kê từ World Bank và sách kỷ lục Guinness.

  dựa vào các số liệu của ngân hàng địa cầu và kỷ lục Guinness, Togo là núi sông ít háo hức nhất, con gái Ai Cập nặng cân nhất, Belarus là nơi tiêu hao nhiều rượu nhất.


  trong các số đó, có các chiếc nhất mà theo soát sổ của du khách, không một việt nam nào muốn được công nhận. Một trong số đó là: Nước có tỷ lệ người dân xem phim đen đồng tính nhiều lần nhất, nước có nhiều người chết nhất, nước ít phấn kích nhất hay sơn hà có rất nhiều thư điện tử rác nhất.

  [​IMG]


  Nhiều núi sông không có mặt lên trên tấm sơ đồ về các chiếc nhất này vì chưa xuất hiện đủ số liệu về nước đó. Ảnh: Informationisbeautiful.


  Theo đó, Pakistan đi đầu quả đât là chỗ có rất nhiều người xem phim đen đồng tính nhiều lần nhất. Nam Phi không có tình địch trong danh mục có rất nhiều người chết nhất. Mỹ là nước mà người dân nhận được nhiều E-Mail rác nhất. Ai Cập, đất nước nổi tiếng là trung tâm của nền thanh tao quần chúng, là chỗ có nhiều người vợ nặng cân nhất.

  Belarus đứng đầu trong bảng xếp hạng những người uống rượu thường xuyên nhất. Togo là điểm đến mà người dân ít khoái lạc nhất. Honduras vị trí cao nhất 1 về những vụ giết người và Angola là chỗ có tỷ trọng em bé tử chiến cao nhất.

  Cũng theo trang này, Nhật Bản là non nước có nhiều quán ăn Michelin 3 sao nhất, Lithuania có wifi nhanh nhất có thể, Hà Lan đầu tiên về số dân cư uống coffe, người dân Na Uy giỏi ăn pizza nhất người. Hộ chiếu của Đức được đánh giá là ngon nhất thế giới, Hình như Latvia có không ít nữ nhất. Botswana là chỗ váy dạo phố mùa hè có tương đối nhiều quà nhất. Singapore là non nước mà người có sức đề kháng xếp thứ hạng hoàn toàn.
   
  vemaybaygiare23, 10/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!