1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các chú ý khi chọn người bê đỡ lễ ăn hỏi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi manhanh, 13/8/19.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. manhanh

  manhanh New Member

  Trong ngày lễ ăn hỏi, cô dâu chú rể không thể xem nhẹ tới đội bê tráp của 2 bên gia đình, là những người góp phần giúp lễ ăn hỏi diễn ra trơn tru. Việc lựa chọn các thành phần cho đội bê tráp cũng là điều bạn cần lưu ý để ngày vui diễn ra thật là cuốn hút nhất.

  Trước ngày lễ ăn hỏi các cặp đôi phải lựa chọn những người bê đỡ lễ cho mình, họ phải là những người có chiều cao, cân nặng đồng đều, trẻ trung và xinh đẹp nhằm đem đến ấn tượng cho đội hình bê tráp.

  Số lượng thành viên đội bê đỡ lễ ăn hỏi phụ thuộc vào số tráp ăn hỏi mà hai bên gia đình đã thỏa thuận. Ở miền Bắc, số lượng tráp ăn hỏi thường là số lẻ: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp hay 11 tráp. Còn ở Miền Nam thì khác, số lượng tráp ăn hỏi thường là số chẵn: 6, 8, 10 tráp do đó số người bê lễ cũng chẵn.Theo tục lệ truyền thống, đội bê lễ ăn hỏi nhà trai là các thanh niên chưa vợ cao lớn, lực lưỡng. Đội đỡ lễ cho nhà gái là những thiếu nữ chưa chồng, khuân mặt xinh xắn, cao ráo mặc áo dài truyền thống.

  Đội bê lễ nhà trai sẽ mặc áo sơ mi trắng, cộng caravat kết hợp sở hữu quần âu, giày tây và bê lễ tới nhà gái. Đội đỡ lễ nhà gái đi giầy cao gót ,mặc áo dài đỏ hoặc hồng tùy thuộc vào chọn lọc của cô dâu. Lưu ý rằng màu áo dài của đội nữ nên hợp với màu cravat của đội nam sẽ đội hình và màu sắc sẽ rất đẹp.Để cô dâu được nổi bật nhất, đội bê tráp nữ nên trang điểm có thời trang nhẹ nhàng, thuần tuý có y phục áo dài khác hẳn màu so với áo dài cô dâu. Ngoài việc bê lễ, thì đội đỡ lễ còn giúp cô dâu và chú rể tiếp nước và tiếp chuyện quan khách và họ hàng.

  Việc lựa chọn đội bê đỡ tráp ngày nay tương đối khó đối với các cặp đôi, do đó, các trung tâm dịch vụ cưới hỏi trọn gói có cung cấp sẵn các gói bê tráp với mức giá vô cùng hợp lý. Đảm bảo cho các bạn 1 lễ ăn hỏi hoàn hảo nhất.
  Nguồn: http://cuoihoi1987.com/
   
  manhanh, 13/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!