1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các loại pallet chứa hàng trong nhà kho công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Tín Đạt, 15/2/20 lúc 10:10.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Tín Đạt

  Tín Đạt New Member

  Đối với kệ chứa hàng công nghiệp trong nhà kho thì pallet là vật không thể thiếu để đặt hàng hóa lên kệ. Đối với từng loại hàng hóa, từng loại kệ mà mình có thể lựa chọn pallet phù hợp. Tuy nhiên để phù hợp với các loại kệ, pallet cũng có quy chuẩn về kích thước riêng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm về các loại pallet nhé.

  Quy chuẩn về kích thước pallet

  Pallet có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như:

  • Pallet làm từ thép
  [​IMG]

  • Pallet làm từ nhựa
  [​IMG]

  • Pallet làm từ gỗ
  [​IMG]
  và còn nhiều các vật liệu khác giấy, kim loại, vật liệu tái chế,.. Tuy đa dạng về vật liệu, hình dáng nhưng kích thước của Pallet lại có quy chuẩn riêng, được chia ra làm 4 loại cụ thể:

  ● Pallet theo tiêu chuẩn Châu Âu: 1200x800 mm
  ● Pallet theo tiêu chuẩn Châu Á: 1000x1200 mm
  ● Pallet theo tiêu chuẩn Nhật: 1100x1100 mm

  Với các loại kệ chứa hàng công nghiệp như: kệ selective, kệ double-deep, kệ VNA,... đều được thiết kế riêng biệt để phù hợp với các tiêu chuẩn pallet mà khách hàng sử dụng. Tuy nhiên kệ Drive-in đặc biệt sử dụng một loại pallet, hoặc nếu muốn sử dụng hãy liên lạc với công ty kho kệ để được tư vấn kỹ hơn để tiến hành mua và sử dụng. Tránh trường hợp kích thước pallet và thiết kế của hệ thống kệ kho không phù hợp.

  Quy chuẩn về hình dáng

  Ngoài tiêu chuẩn về kích thước, Pallet còn được phân loại theo cách sử dụng. Tùy vào hàng hóa, mục đích lưu trữ hàng hóa, sử dụng và chúng ta có 3 loại pallet:

  • Open pallet
  [​IMG]

  • Closed pallet
  [​IMG]

  • Pallet with overhang
  [​IMG]


  Ngoài ra pallet còn có rất nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với hình dáng hàng hóa của bạn. Ví dụ pallet chứa cuộn vải, …
  Mỗi pallet đều có tiêu chuẩn về hình dáng,kích thước khác nhau đối với từng loại kệ. Để biết sử dụng loại pallet nào, còn phụ thuộc vào thiết kế kho kệ, hình dáng sản phẩm của bạn. Chính vì vậy hãy tham khảo ý kiến của đơn vị lắp đặt kệ để biết được tư vấn lắp đặt kệ và sử dụng pallet phù hợp với mục đích sử dụng.
   
  Tín Đạt, 15/2/20 lúc 10:10 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!