1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Các thành phần hình thành một bu lông ốc vít

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranthanhha, 14/1/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tranthanhha

  tranthanhha Member

  Các thành phần hình thành một bu lông ốc vít có thể được xác định là ba phần. Đầu là một phần của bu lông với đường kính lớn nhất, được sử dụng bởi một bộ dụng cụ để điều khiển hoặc vặn bulong. Nó cũng cung cấp một phần của bề mặt chịu lực cho khi bắt vít. Thân của bu lông là phần dài nhất của bu lông và có các ren xoắn ngoài, xoắn theo vòng tròn. Bộ phận thân chịu trách nhiệm cho sự liên kết của các bộ phần. Cuối cùng, đầu cuối đối diện của đầu được gọi là đít bulong, cung cấp một cạnh hơi vát để hỗ trợ chèn lưỡi vào các lỗ và ốc.

  Thực hiện lắp thành công bu lông ốc vít hầu như luôn luôn đòi hỏi một con ốc để giữ lại các thành phần trên trục của bu lông. Ốc được lắp thông qua mô-men xoắn, trong khi bu lông được giữ tại vị trí, hoặc ngược lại. Vị trí ốc và bu lông phụ thuộc vào các nguyên lý vật lý tương tự: ma sát của đai bu lông và ren ốc liên kết với nhau, bao gồm một lực cản nén của các bộ phận bị buộc, và một biến dạng đàn hồi nhỏ của các bộ phận được tổ chức với nhau.

  [​IMG]
  Ốc có thể nới lỏng khi rung động hoặc chịu tải động, trong trường hợp đó quả đinh tán, ốc khóa hoặc ốc khóa ren có thể giúp làm chặt ốc với bu lông ốc vít để tránh ốc bị tuột khởi bu lông như thiết kế mong muốn.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty ốc vít Đinh Dương
  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: [email protected]
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   
  tranthanhha, 14/1/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!