1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách chọn thảm và kích thước cho phòng ngủ

Thảo luận trong 'Vận dụng gia đình' bắt đầu bởi bansofanhaviet, 6/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Kích thước thảm trải trong phòng ngủ thế nào thích hợp

  Chọn kích thước thảm trải trong phòng ngủ ra sao khá nhiều người không biết, trước khi chọn thảm trải quý khách cần nắm kích thước giường ngủ của mình có chiều cao rộng bao nhiêu. Từ đó mới chọn được kích thước thảm trải dưới phòng ngủ. Hãy có thể tham khảo một số mẫu sofa phòng khách nhỏ với các kích thước thảm, cũng có thể sẽ phù hợp với phòng ngủ của bạn.
  Một số kích thước thảm phổ thông sẵn có trên thị trường hiện nay
  Lưu ý chọn thảm trải trong phòng ngủ không quá lớn so với phòng khách, dưới đây là một số gợi ý về kích thước thảm sau :

  [​IMG]
  Nên chọn các tấm thảm có cùng kích thước với căn hộ

  Loại thảm Kích thước thông dụng
  Hình chữ nhật 0.7m x 1.4m, 0.6m x1.8m, 0.8m x 1.6m, 1.2m x1.6m, 1.6m x 2.3m
  Hình tròn 0,2m, 0,3m, 0,5m, 0,7m, 0,8m, 1m, 1,2m…

  Cũng có trường hợp sử dụng các kích thước khác theo yêu cầu riêng, nhưng chi phí và kích thước loại này đa phần là dòng quá khổ.

  Một số lưu ý chọn kích thước thảm trong phòng ngủ

  Nếu như ở phòng khách tấm thảm được trải dưới bộ bàn ghế sofa da đẹp, kê áp sát vào chân ghế hoặc kê phủ một nửa. Thì ở trong phòng ngủ vị trí kê thảm lại được để ở dưới chân giường ngủ, do vậy khi chọn lựa thảm quý khách cũng cần nhiều yếu tố để quyết đình.
  Khi chọn kích thước cho tấm thảm phòng ngủ, quý vị cần lưu ý :
  * Diện tích phòng: Diện tích phòng lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến việc chọn kích thước và số lượng thảm dành cho không gian này.

  [​IMG]
  Chọn thảm có màu sắc và kích thước tương đồng

  * Vị trí đặt thảm: Thảm có thể đặt dưới giường ngủ cao cấp hoặc cạnh bên. Thảm đặt dưới giường ngủ thường tương xứng kích thước của giường, nếu đặt bên cạnh sẽ phụ thuộc vào khoảng không diện tích thừa còn lại.

  * Số lượng thảm mong muốn: nếu chọn một tấm thảm với ý đồ tạo điểm nhấn nhẹ thì có thể đo kích thước nhỏ, còn nếu chọn nhiều tấm với những vị trí khác nhau thì tùy vào từng thiết kế, kích thước sẽ riêng hơn.

  * Hình dáng thảm: Hình dáng thảm cũng ảnh hưởng đến việc chọn kích thước. Thông thường hình dáng thảm chữ nhật, hình tròn có chỉ số đo và sự sắp xếp dễ hơn so với những hình elip, hình tam giác…với độ lót sàn khác nhau.

  Trên đây là một số lưu ý khi quý khách hàng chọn thảm và kích thước thảm cho phòng ngủ, nếu quý khách hàng cần tư vẫn thêm hãy đến với thương hiệu Nhà Việt ngày nhé.
   
  bansofanhaviet, 6/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!