1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi TrieuTrungVan, 23/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. TrieuTrungVan

  TrieuTrungVan New Member

  Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ cào Vtc được phát hành bởi VTC sử dụng để nạp tiền cho các game, ứng dụng của nhà phát hành game này, tại Doicard.vn bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại hoặc ngược lại.
  Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin. Để sử dụng các dịch vụ trên Doicard.vn cũng như dổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại nói riêng bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên.
  Một vài game bạn có thể sử dụng thẻ cào Vcoin để nạp tiền như: Audition, Đột Kích, Phi Đội,… hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để nạp tiền vào ví điện tử VTC để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây.
  Cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại, chiết khấu đổi thẻ Vcoin
  Như đã nhắc ở trên bạn cần đăng nhập tài khoản trên Doicard.vn để sử dụng các dịch vụ, bước tiếp theo là nạp thẻ Vcoin vào tài khoản(đổi thẻ Vcoin thành tiền). Chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền” thực hiện các bước:
  Chọn nhà cung cấp VTC
  Nhập mã thẻ cào
  Nhập số serial thẻ
  Thực hiện "đổi thẻ cào" thành tiền để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ Vcoin trên.
  Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của mình trên Doicard.vn
  Đó là bước đầu tiên đổi thẻ Voin thành tiền tiếp theo bạn có thể mua thẻ cào điện thoại bằng số tiền này. Chọn mục “Mua mã thẻ” và thực hiện theo thao tác dưới đây:
  Chọn loại thẻ muốn mua
  Mệnh giá thẻ
  Số lượng
  Thanh toán
  Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại trực tuyến ngay tại Doicard.vn, ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho nhiều các việc khác nữa. Đăng ký tài khoản ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.
   
  TrieuTrungVan, 23/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!