1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cách tính số lượng đèn led pha chiếu sáng

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 5/12/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  nếu như bạn chưa chắc chắn phân bố, chọn con số đèn chiếu sáng nhà xưởng hài hòa thì nó được xem là nhân tố liên quan trực tiếp tới sức khỏe người hoạt động trong môi trường nhà xưởng đó, cũng như chất lượng của các dòng sản phẩm được thiết kế ra. Vậy hãy lựa chọn bao nhiêu bóng đèn led pha , bóng bao nhiêu công suất cho nhà xưởng, khiến cho hiệu quả tối ưu nhất, hãy để công ty chúng tôi bật mý cho chính mình qua nội dung bài viết này.

  [​IMG]

  Chất lượng ánh sáng của đèn LED nhà xưởng sở hữu nhu yếu gì?

  yêu cầu về môi trường thiên nhiên ánh sáng

  môi trường thiên nhiên ánh sáng của đèn xưởng LED phải đảm bảo tiện lợi thị giác, tạo cảm xúc dễ chịu cho người sử dụng. Trong khi, đèn xưởng LED đó phải bảo đảm bán nguồn ánh sáng sở hữu bản lĩnh nhìn tốt, thuận lợi phát hiện ra chướng ngại vật và nguy nan khi đi lại.

  Xem thêm : đèn đường led

  Tạo hướng ánh sáng thích hợp

  Khi chiếu sáng nhà xưởng chớ nên lý thuyết quá nhiều vì nó có thể là Lý Do tạo bóng đổ đậm nét. Chiếu sáng từ một hướng nhất định, hoàn toàn có thể nắm rõ hơn những chi tiết trong những công việc đòi hỏi sự làm việc của cảm giác của mắt cao; làm tang độ nhìn thấy được rõ và giúp các bước tiến hành tiện lợi hơn.

  [​IMG]

  Không để tình trạng ánh sáng bị nhấp nháy trong quá trình hoạt động

  Nếu đèn xưởng của bạn bị tình trạng nhấp nháy trong quá trình hoạt động, thì chính là Vì Sao gây mất tập kết khi làm việc. để hạn chế thực trạng này, bạn cần phải chọn mua đèn xưởng LED thích hợp và cao cấp để phù hợp với nguồn điện nhà xưởng của bạn, cũng như có thể chuyển động có tần suất cao.

  Tính số lượng đèn xưởng LED thích hợp cho nhà xưởng

  Bảng lời khuyên chọn lựa công năng đèn phù hợp với từng nhà xưởng theo độ cao.

  đây là công năng lời khuyên mà bạn hãy chọn tương ứng trong xưởng của chính mình. mặc dù vậy, nó cũng có thể chuyển đổi theo từng đặc điểm nhất định cũng như ý về độ sáng không giống nhau của mỗi nhà xưởng.
  Về công thức tính con số đèn LED nhà xưởng, thì chúng tôi có gửi tới bạn công thức tính như sau:

  định vị số đèn theo công thức: N= Etb * S /Q/0.8

  - Etb: là độ rọi trung bình
  - Q: là quang thông của đèn
  - S: là không gian diện tích nhà xưởng, nhà kho

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về có phong cách thiết kế khối hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của bản thân, bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi– đơn vị có lâu lăm kinh nghiệm trong buôn bán đèn LED công nghiệp, để Shop chúng tôi giúp cho bạn.
   
  k46h5dhtm, 5/12/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!