1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm quang cảnh bình lặng tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 19/7/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  Cắm trại tại Làng Vân trải nghiệm quang cảnh bình lặng tuyệt đẹp

  du lịch đà nẵng tự túc Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm tại ven biển Đà Nẵng, ngay dưới chân đèo Hải Vân. nơi đây có quang cảnh hoang vu tuyệt đẹp, vô cùng ưa thích cho những chuyến tới cắm trại cuối tuần. Làng Vân trước đây còn gọi là làng phong, một ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là đến cư trú của những người bị bệnh phong sống tách biệt với thế giới bên ngoại trừ.

  Trước đây ngôi làng vốn bị cô lập, cần ko có tuyến đường nơi, chỉ với thể tới tới bộ đi làng bằng 3 con đường: lên đỉnh đèo Hải Vân rồi đi theo triền núi xuống, tới thuyền trong khoảng ko kể vịnh vào và nơi xuyên qua hầm tàu hỏa rồi băng qua rộng rãi km bụi rậm. hiện tại, người dân làng Vân đã được chuyển nơi đến ở mới để hòa nhập có cùng đồng. Trên bãi biển làng Vân đã được vỡ hoang để xây dựng resort, bên cạnh đó quang cảnh vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn mang.

  [​IMG]

  Dành hai ngày cuối tuần cho chuyến đến du lịch thú vị này, đoàn chúng tôi tìm đường nơi bộ trong khoảng trên núi xuống bãi biển. trong khoảng chân đèo Hải Vân bạn chạy một đoạn khoảng 2-3 km, xem bên tay phải thấy nhà dân thì vào gửi xe máy. Hỏi người đân trục đường xuống làng, bạn nơi men theo đường mòn xuống tuyến đường ray, rồi rẽ trái khoảng 500 m, bạn sẽ thấy 1 dãy bậc thang dẫn xuống dưới biển.

  Xuống đến biển, nhìn sang bên trái bạn sẽ thấy cái cổng làng phía xa, tiếp tục nơi là đi. kinh nghiem du lich da nang đi đường này thì mất khoảng hơn một tiếng, nhưng an toàn hơn các con phố gửi xe dưới chân đèo rồi nơi xuyên hầm tàu. đường núi tương đối gập ghềnh, trơn tuột trượt bắt buộc rất nghiêm trọng. Bạn cần chuyển động kỹ lưỡng, sắm trang phục yêu thích.

  Đoạn đường hơi nặng nhọc, nhưng bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Làng Vân với 3 bãi chính mà bạn mang thể cắm trại được, đó là bãi Dừa, bãi Chính và bãi Xoan. tại đây mang đa dạng bãi đất trống, bằng phẳng để hạ trại, tắm biển, hái dừa, bắt cua ốc…

  [​IMG]

  nếu như sở hữu thời gian, bạn cần chọn bãi Xoan để hạ trại. Bãi này xa nhất, nhưng cũng là bãi đẹp và hoang sơ nhất. tới làng Vân bạn sẽ được hưởng thụ một khoảng trống trong sạch, lặng tĩnh, hạn chế xa khói bụi thành phố với các bãi biển đẹp, hoang sơ, các hàng dương xanh rì rào trong gió…

  hiện nay ở làng ko còn nhiều người dân sinh sống, bên cạnh đó bạn vẫn với thể gặp một vài ngư gia đánh cá mưu sinh hàng ngày. Để cắm trại qua đêm, người mua bắt buộc quan tâm xách đầy đủ lương thực và nước uống, cũng như công cụ thổi nấu. Cuối tuần thức dậy ở 1 nơi xa mang quang cảnh bình yên tuyệt đẹp sẽ đem lại cho bạn các thực tế logic.
   
  hoatuoionline, 19/7/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!