1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

CẦN KIÊNG KHEM các GÌ SAU khi NÂNG MŨI?

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi Ninh8391, 30/10/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Ninh8391

  Ninh8391 Member

  Để duy trì được 1 mẫu mũi đẹp, an toàn và bền vững thì chế độ hậu phẫu cũng rất quan yếu. Kết quả thực hiện giải phẫu của thầy thuốc rẻ nhưng các bạn thực hiện hậu phẫu ko tốt thì vẫn sẽ có thể xảy ra các biến chứng.
  [​IMG]
  Kiêng hem gì sau lúc nâng mũi
  sở hữu thể khẳng định chuyên môn và tay nghề của bác sĩ là nguyên tố quyết định cho một ca phẫu thuật nâng mũi thành công.
  ngoài ra, để duy trì được một cái mũi đẹp, an toàn và vững bền thì chế độ hậu phẫu cũng rất quan trọng. Kết quả thực hiện phẫu thuật của bác sĩ phải chăng nhưng các bạn thực hiện hậu phẫu ko rẻ thì vẫn sẽ mang thể xảy ra những biến chứng.
  bởi vậy, sau lúc phẫu thuật nâng mũi Dr Hải Lê, Anh chị cần chú ý kiêng khem các điều sau
  Cần phải hạn chế tuyệt đối những tác động mạnh ở vùng mũi, không được làm cho việc nặng để đổ mồ hôi tác động đến vết thương.
  Sau khi thẩm mỹ nâng mũi, Các bạn ko nên đeo mắt kính, tránh nằm nghiêng trong một tháng đầu. Để sở hữu thể giúp mũi được một mực nhanh hơn cùng lúc giúp duy trì kết quả phải chăng hơn.
  Cần phải kiêng ăn các thức ăn khó tiêu hóa, những mẫu thực phẩm sở hữu thể gây ra sẹo như: giết gà, thị bò, rau muống,… không ăn một số mẫu trái cây sở hữu vị quá chua, hoặc quá cứng, những thực phẩm gây dị ứng và những chiếc hải sản.
  đặc thù, Anh chị em phải tránh xa các chất kích thích như thuốc lá, cà phệ, rượu, bia,…
  giảm thiểu để nước đụng vào vết thương: luôn giữ vết thương khô ráo, và chỉ lau mặt bằng nước.
  Và để vết thương chóng vánh lành hơn, hãy ăn đa dạng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ săn sóc hậu phẫu mà bác sĩ đã trả lời.
  VTM y học Dr.Hải Lê có nhóm thầy thuốc có tay nghề cao và rộng rãi kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
   
  Ninh8391, 30/10/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!