1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cần làm gì để học tốt chương trình Cao đẳng Dược năm 2020?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi trongmxh, 4/7/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. trongmxh

  trongmxh Member

  Ngành dược có thể nói là ngành học khó đòi hỏi tính chuyên môn cao, vì thế để đạt được kết quả tốt trong quá trình theo học sinh viên cũng cần phải nổ lực hết mình cũng như hiểu được bí quyết học tập tốt chuyên ngành này.
  [​IMG]

  Có được thành tích tốt trong quá trình theo học Cao đẳng Dược là ước muốn của hầu hết các bạn sinh viên. Tuy nhiên để làm được điều đó, ngoài sự cố gắng, chăm chỉ sinh viên cần có những hướng học tập riêng.

  • Sinh viên nên đặt ra cho mình mục tiêu định hướng bản thân, mục tiêu càng rõ ràng càng tốt. Điều này giống như kim chỉ nam cho cả quá trình học tập và cũng động lực giúp chúng ta, yêu nghề, yêu trường.
  • Trong quá trình học học sinh viên nên sáng tạo và năng động. Nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và điểm mạnh, Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên: Từ cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm …
  • Ngoài học trên trường lớp, sinh viên nên chủ động tìm hiểu kiến thức thông qua các kênh trực tuyến, báo đài, kinh nghiệm của người đi trước. Cách này sẽ giúp các em tích lũy được một lượng kiến thức vô cùng lớn.
  Việc nắm rõ những kỹ năng cùng cách học sẽ giúp các em có được cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

  [​IMG]

  Khung chương trình đào tạo cao đẳng dược gồm những môn gì?
  Hiện nay chương trình đào tạo của tất cả các trường Cao đẳng Y Dược đều chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, chương trình mới này đã giảm thời gian giảng dạy lý thuyết và tăng thời gian thực hành mục đích giúp sinh viên được cọ sát và tích lũy kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

  Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, hiện khung chương trình đào tạo 3 năm Cao đẳng Dược được triển khai như sau:

  • Năm thứ nhất: Sinh viên học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học các môn Đại cương để có kiến thức nền tảng: Xác suất, chính trị, xã hội, quốc phòng, ngoại ngữ,…
  • Năm thứ 2: Sinh viên sẽ được học sâu hơn các môn cơ sở ngành, biết cái nhìn tổng quan nhất về ngành Dược để biết cách vận hành các công việc cần làm trong thực tế. Các môn học cơ sở bao gồm: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược…
  • Năm thứ 3: Hệ thống lại kiến thức và học chuyên ngành, chuyên sâu về kỹ năng tay nghề, thực tập tốt nghiệp,…và chính thức trở thành Dược sĩ ngay sau khi tốt nghiệp.
  Đối với bậc Cao đẳng chính quy, ngoài tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện công tác tuyển sinh tại Nhà trường đã được bắt đầu, thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay.
   
  trongmxh, 4/7/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!