1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cần tìm hiểu gì khi muốn đi nâng mũi S-line

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi tranhoai9293, 13/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 New Member

  Nâng mũi S-line đang được nhiều người ưa thích, nhưng rất nhiều người khác lại tò mò phương pháp nâng mũi S-Line được thực hiện như thế nào?

  Mũi đẹp là phải có sự hài hoà cân đối giữa đầu mũi, sống mũi và chân mũi, vì vậy, các bác sĩ cũng sẽ được chia ra 3 phần riêng biệt để nâng mũi S-Line như trên để cho bạn có chiếc mũi đẹp và hài hoà nhất.

  Xem thêm : phẫu thuật nâng ngực


  • Bí quyết tạo mắt hai mí đơn giản ngay tại nhà dành cho bạn
  [​IMG]
  Sống mũi cao thẳng sẽ làm gương mặt được thanh thoát hơn

  Về phần sống mũi
  Sống mũi cao thẳng sẽ làm gương mặt bạn được thanh thoát hơn. Bởi vậy khi nâng mũi S-Line thì các bác sĩ sẽ thực hiện đo đạc khuôn mặt bạn và lựa chọn kích thước cũng như sống mũi phù hợp với khuôn mặt và tư vấn để cho bạn lựa chọn tuỳ theo yêu cầu của mình mà thực hiện phẫu thuật nâng mũi lên hay hạ thấp xuống.

  Sống mũi sử dụng thường được làm từ chất liệu Silicone nhân tạo từ Hàn Quốc nên rất phù hợp với dáng mũi của người Việt Nam.

  Sau khi đã được lựa chọn phù hợp thì bác sĩ sẽ cắt gọt sống mũi sao cho khi đặt vào mũi để đạt được độ tự nhiên cao nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

  Về phần đầu mũi

  Đầu mũi sẽ được các bác sĩ bóc tách các mô mềm, đồng thời thì có thể sẽ sử dụng mũi tự thân từ vách ngăn, từ tai để kéo dài đầu mũi về phía trước, giúp dáng mũi cao vào không quá hếch.

  [​IMG]
  Sử dụng mũi tự thân từ vách ngăn giúp dáng mũi cao vào không quá hếch

  Kết hợp với sụn tự thân cùng với miếng alloderm để bọc đầu mũi. Khi thực hiện phẫu thuật đầu mùi và bóc tách mũi của bạn để mang lại khuôn mũi nhỏ gọn hơn, dài hơn, mềm mại hơn, không khiến mũi trông cứng đơ mà có phần tự nhiên hơn. Hai lỗ mũi cũng sẽ kín chứ không lộ ra như trước.

  Xem thêm : căng da mặt ở đâu


  Phẫu thuật về phần chân mũi

  Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu nó không cân đối với phần đầu mũi thì sẽ khiến chiếc mũi sẽ không hoàn chỉnh và không hài hoà, mất tự nhiên.
   
  tranhoai9293, 13/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!