1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cảnh báo đến hiện trạng lừa đảo mua vé máy bay qua mạng vượt sự kiểm soát

Thảo luận trong 'vé may bay' bắt đầu bởi hhpminh, 23/10/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hhpminh

  hhpminh New Member

  Đến những ngày tháng gần đến tết đang tới gần, khoảng thời gian hiện nay, có rất nhiều hành khách phản ánh tới hiện trạng vé giả mạo, lừa gạt mục đích trục lợi của mọi người. Các đối tượng lừa đảo này hay quảng bá bán vé máy bay qua mạng trong các trang mạng xã hội nhằm mục đích đánh trúng tâm lý tham rẻ của mỗi con người. Thế nhưng làm những gì để có thể biết những cái vé chuyến bay đó là giả hay thật thì bạn hãy cùng nhau nhìn đến chia sẻ cùng https://hunghabay.vn/ nha.
  [​IMG]

  Những cách để biết các bạn đã và đang mua vé máy bay qua mạng hàng thật hay chưa?

  ✈ Người ta sẽ đặt câu hỏi tại sao nói là vé giả: Bởi vì là vé rẻ chỉ để nhận chỗ, thu tiền các bạn xong rồi là họ đi luôn, ko trả phí đến hãng bay để nhận vé cho. Cho dù khi đặt vé máy bay giữ chỗ vẫn cho ra mã vé máy bay và thông báo đường bay rất đầy đủ.
  ✈ Ngoài ra: Cũng sẽ có trường hợp 1 vé máy bay đã có thể thanh toán tuy nhiên bán cho nhiều có thể vài chục người. Bằng hình thức thay tên. Các bạn cho dù có lấy phone lên alo thì hãng lúc lấy được vé trả tiền thì hãng cũng sẽ báo là vé đó đã trả phí ok rồi. Tuy nhiên cho đến một ngày nào đó, họ lại mang ra thay đổi tên bán tới một người tham rẻ nào khác. Tếp nối vòng lừa đảo.
  Nhắc Khách quan tâm:
  + CODE hãng hàng không Vietnam ariline: gồm sáu chữ cái và không có số nào đâu nhé( như là: YUIOPA)
  + Mã để code Vé mãy bay hãng Vietjet Ari : sẽ gồm 8 số đó nhé( ví dụ như : 98745632 không có số nào giống như VNA ( như là: U894UY hoặc QWERTY)

  Những tin tức mọi người phải biết khi đặt mua vé máy bay online giá rẻ cùng Hunghabay.vn .

  ✈ Giá vé máy bay Tết dưới hai triệu cũng có, thế nhưng đã từng xuất hiện rất lâu rồi hay từ rất lâu lắm rồi ( chặng Hồ Chí Minh - HAN), chứ bây giờ không còn giá vé như vậy nữa. Phòng vé nào bán với vé này ở dưới hai triệu thì bạn cần xem lại. Có thể là săn vé máy bay hay thế nào đi nữa cũng không thể còn vé dưới 2tr.
  Vé xe ngày nay cũng đã súyt soát 2tr/chuyến, vì thế chẳng điên gì mà hãng bay lại đem vé máy bay dưới 2tr đưa cho mọi người. Hay cho dù có lấy được vé cho chuyến bay giá rẻ dưới hai triệu thì hãng hàng không đấy quá dốt nó cũng nên nắm được tăng sao cho trên 2tr bằng với vé tàu hỏa để bán.
  ✈ Trừ chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội ra, tất cả các chuyến bay còn lại giá vé khá cao, những chặng dài như là SG -> Hải Phòng/Vinh/Đồng Hới vào giời cao điểm giá không ở dưới 2tr, đừng ai tham rẻ để kẻ khác lừa gạt, nếu kiện bạn đã mất chi phí mà còn tốn thời gian.
  ✈ Tất cả cái gì đề có thể lừa được bạn, từ số điện thoại đến giấu đỏ, tới chỗ doanh nghiệp, vì vậy bạn hãy chú ý thật kỹ thông báo giá vé máy bay tới số dt tất cả các hãng bay.
  Đến khi bạn nhận được tờ giấy xác nhận hành trình, có thể bằng hình thức đưa vé trực tiếp, hoặc email, hay tin nhắn phone... khoan hãy đưa tiền. Nên chú ý bằng cách gọi tổng đài để kiểm tra lại.
  Thông tin liên quan: https://hunghabay.vn/
   
  hhpminh, 23/10/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!