1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 ước tính xét tuyển bao nhiêu điểm?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 28/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. caodangduocbqp

  caodangduocbqp New Member

  Em đang là học sinh lớp 12 và chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học. Do lực học của em cũng bình thường nên em chắc chỉ tốt nghiệp được THPT còn đại học em nghĩ hơi khó ạ.Thầy cô cho em hỏi Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm được không ạ?
  Trả lời:

  Hiện tại những năm trước kia thì nhà trường có tổ chức thi tuyển cũng như xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội . Tuy nhiên trong năm nay thì nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn là sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện là sẽ đã tốt nghiệp THPT.

  Vì vậy điều kiện đầu tiên để bạn trúng tuyển là sinh viên của trường thì bạn phải tốt nghiệp THPT sau đó nhà trường sẽ xét tuyển theo điểm số trong học Bạ, Như vậy bạn sẽ không bị áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội để theo đuổi những ngành mà bạn yêu thích đó là ngành Điều dưỡng.

  Đến với ngành Điều dưỡng của khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn bài bản từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để bạn có thể có những hành trang tốt để ra nghề.Với nguồn lực giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tâm, tận lực với nghề sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên và cung cấp những kiến thức đủ sâu, đủ rộng cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa các buổi trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tế sẽ giúp cho sinh viên ngoài những buổi học trên giảng đường thì còn được tham gia vào các buổi ngoại khóa để nâng cao trình độ, kiến thức thực tế để vững vàng ra nghề hơn.
  [​IMG]

  Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp
  Đặc biệt khi học ngành Điều dưỡng nhà trường còn có các chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động đi nước ngoài như Đức… có thể giúp sinh viên được tiếp thu với các nước có ngành Điều dưỡng phát triển để học hỏi kinh nghiệm cũng như tăng thêm thu nhập để về nước có nhiều cơ hội phát triển hơn.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng

  Năm nay, Bộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn vào các trường Cao đẳng, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau
  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  Thí sinh gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội:
  Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

  Xem thêm:bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng có phải bằng chính quy
   
  caodangduocbqp, 28/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!