1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư ruby city phúc lợi

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vantruongksxd, 25/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vantruongksxd

  vantruongksxd New Member

  Hết thời tiết ngâu tháng 7 âm lịch dự án chung cư ruby city 3 phúc lợi bắt đầu triển khai mạnh mẽ. Tính đến ngày 22/9/2017 dự án đang thi công tầng hầm B2. Theo dự kiến thì đến cuối tháng 10 sẽ hoàn thành phầm hầm (cos 0.00).

  Nhà thầu thi công phần hầm Dự án Ruby city 3 phúc Lợi triển khai 3 ca ngày đêm. Hiện tại Chủ Đầu Tư Thăng Long cũng đang đẩy mạnh quản lý nhà thầu để đảm bảo dự án đúng tiến độ.

  Chung cư ruby city 3 ngay từ khi triển khai dự án đã có rất rất nhiều khách hàng quan tâm. Lượng khách hàng tìm hiểu và muốn đặt mua căn hộ cũng rất lớn.

  Bởi lẽ các căn hộ ruby city 3 được thiết kế hợp lý với diện tích vừa phải vừa túi tiền của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng ngoại tỉnh đang cần sở hữu 1 căn hộ với tài chính dưới 1 tỷ.

  Theo thống kê số lượng căn hộ có diện tích < 50m2 chiếm 35% tổng số căn hộ của dự án. Với mức giá dự kiến từ 16-18 tr/m2 sẽ là phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 200 triệu ban đầu đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ.

  Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin dự án tại: http://chungcuhanoigiagoc.vn/du-an/chung-cu-ruby-city-ct3-long-bien/
   
  vantruongksxd, 25/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!