1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cắt xương hàm hô không cần niềng răng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 27/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Trong hô hàm đại đa số chọn sai giải pháp điều trị , đại đa số vẫn tưởng rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng sai, sau khi mất nhiều năm trời nhưng hiệu quả vẫn không cải thiện được.

  Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm coi trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, cốt yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp chữa trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

  Các năm gần đây, xử lý Các vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện PTTM Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, Nha khoa Kim là trung tâm phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô nổi tiếng uy tín số1 tại Việt Nam lâu đời khi đã đem đến nụ cười tự tin cho hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế Các phương pháp chỉnh răng cũ. Đó là một bước tiến mới trong kỹ thuật khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. tùy thuộc theo nguyên nhân gây ra răng hô mà Các bác sỹ tại Kim sẽ có Các cách điều trị thích hợp. Nếu như bị hô do răng thì nên sử dụng kỹ thuật niềng răng, còn Nếu mà tình trạng hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ chỉ trong thời gian ngắn nhất phẫu thuật hàm hô mới hoàn toàn có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

  Quy trình phẫu thuật hàm hô

  Bước 1: Thăm khám và trả lời

  Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra Các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để coi xét, đánh giá mức độ hô. Từ đấy xác định nguyên nhân và đề ra giải pháp chữa trị phù hợp nhất.

  Bước 2: Xét nghiệm

  Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra tình cảnh sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách đảm bảo nhất cho khách hàng . Xác định lại chuẩn xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. để ý , Nếu bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với chuyên gia nha khoa để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

  Bước 3: Gây mê

  Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình tiến hành .

  Bước 4: triển khai phẫu thuật hàm hô.

  Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên do của hàm hô mà thực hiện 1 trong Các giải pháp phẫu thuật hàm hô sau đây :

  – Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sỹ nha khoa tiến hành tiến hành đường cắt phẫu thuật ngoi lên 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để chữa trị hô và hở lợi.

  – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Bước 5: khách hàng sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

  – Đội ngũ chuyên gia nha khoa kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp cho xác định được chuẩn xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

  – Phân biệt được giải pháp triển khai và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

  – Vận dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ áp dụng nhanh chóng giúp cam đoan bảo đảm , ít đau, chỉ hơi ê buốt dao động 2-3 ngày đầu.

  – Điều trị lâu dài hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật trong thời gian nhanh nhất,

  – Giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi

  – Đảm bảo , kỹ thuật được sử dụng trên toàn thế giới

  – Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10-14 ngày

  – Chỉ cần ăn cháo trong 1-3 ngày đầu, sau đó hoàn toàn có thể ăn cơm mềm như bình thường
   
  nhilee, 27/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!