1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cầu Tõm tại Việt Nam làm du khách nước ngoài hoảng sợ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 7/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Kể từ chuyến du ngoạn Ấn Độ một mình năm 2008, Christine Ka'aloa quyết định rời bỏ cuộc đời tại New York để một mình xiêu bạt khắp quả đât bằng Vé máy bay tết đi Tam Kỳ trong số những biên chép trên trang blog Grrrl Traveler, Christine đặt ra những toilet tệ nhất cô từng gặp trên tuyến đường du lịch.

  [​IMG]


  Cầu tõm ở miền Tây, VN): Christine bắt gặp nhà tắm giản dị của người miền nam trong chuyến thăm một xưởng làm phở khô tại đồng bằng ven biển sông Cửu Long. Cô cho là đó là "người đồng đội" của bệ xí xổm ở châu Á với hai thân cây nằm ngang làm lối dẫn ra sông và vài tấm lán bao quanh. Christine mừng vì cô không phải sài nhà rửa ráy dân gian này khi bệ xí bệt khá thường ngày tại Việt Nam.


  nhà tắm công cộng tại Sa Pa, VN): Trên cung trek tới một thung lũng, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Kuh dẫn Christine cùng cả nhóm tới một nhà tắm trong lúc họ nghỉ bên đường. dân chúng bỏ qua dùng nhà rửa ráy (1.000 đồng) vào hộp nhựa treo ngoài cửa trước khi sử dụng. Nhìn thấy những tấm hình khỏa thân trên tường, Christine không có gan chạm vào bất cứ thứ gì bên phía trong.

  cầu tiêu trong homestay tại Chiang Mai, Thái Lan: Christine bất ngờ khi thấy xô nước ngoài bệ xí xổm lắp bằng với nền nhà rửa ráy - cô phải dùng nó để dội thay vì nhấn nút xả như toilet phương Tây. Phòng vệ sinh nằm ngoài khu làm việc nên không đèn điện và bình nóng lạnh, cô phải giải quyết "nỗi sầu" trong bóng tối và tắm nước lạnh.

  Toilet cổ điển của người Ladakh, Ấn Độ: Sàn phòng tắm làm từ gỗ mềm đến nỗi nó phát ra tiếng kêu cọt kẹt khi cô bước lên, có một ô chữ nhật được cắt ở trung tâm. Cái lỗ có chiều sâu khoảng 6 m, Christine nói rằng cô cũng có thể nhận biết đáy của chính nó cùng phẩm vật của người đi trước. Theo lời người dân Ladakh, hố trong ngôi nhà xí truyền thống lạnh đến nỗi chất thải đông lại thành phân bón.

  nhà rửa ráy công cộng tại bến xe buýt Andong, Hàn Quốc: Với chiều cao 1,72 m, Christine khó lòng dùng toilet này khi cô đeo thêm balo. Lưng Christine sẽ chạm vào trong tường nếu ngồi xổm bởi thế cô ra quyết định giải quyết và xử lý "nỗi phiền" kiểu nhấp nhỏm. đây là lần dùng bệ xí xổm kỳ lạ nhất cô trải đời qua.
   
  vemaybaygiare23, 7/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!