1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chào mọi người trong diễn đàn

Thảo luận trong 'Chuyện công việc - công sở' bắt đầu bởi tpphcm, 19/7/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tpphcm

  tpphcm New Member

  Em xin tự Giới thiệu Em là member mới. Làm về các lĩnh vực bán sản phẩm công nghiệp, nay gia nhập forum rất mong được các Cả nhà giúp sức Em, lỡ em có viết bài sai mục hay comment không đúng rất mong Admin xóa giúp và đừng xóa acc em.Em sẽ cố gắng theo dõi và quan sát và học hỏi giao lưu cùng các Anh chị em trên tất cả miền đất nước.

  Anh chị em nào có bạn nữ hay bạn trai cần tư vấn về các sản phẩm liên quan hãy liên lạc với em, em sẽ giảm bớt giá cho Các bạn trong 1 nhà và chăm sóc món phần thưởng hợp giá nhất giúp Anh Chị tặng quà cho bạn nữi một cách vừa đủ nhất có thể.
   
  tpphcm, 19/7/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!