1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chị em đã ai nâng ngực chưa?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 10/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Xuất hiện ở đâu tại Việt Nam và đã có ai nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva chưa là 2 trong số rất nhiều câu hỏi được phái đẹp quan tâm nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp vòng 1. Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Tại sao nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva lại được quan tâm?

  Là phương pháp được hãng nổi tiếng Hoa Kỳ Motiva cung cấp cho hơn 60 quốc gia trên thế giới, phái đẹp đã có phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn mà đẹp, đã được minh chứng trong suốt thời gian qua. Sở dĩ thắc mắc có ai nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva chưa được quan tâm đến vậy là bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

  [​IMG]

  + Sử dụng túi nâng ngực Nano có bề mặt tiếp xúc 8000 tiếp điểm/cm tạo sự bám dính cao và ngăn ngừa hiện tượng co thắt bao xơ mà các túi ngực thông thường hay mắc phải. Hơn nữa, túi ngực có cấu tạo 7 lớp vỏ chắc chắn, áp dụng công nghệ TrueMonobloc làm tăng tính đàn hồi và lớp gel được làm đầy chống bể, vỡ hiệu quả.

  Đặc biệt, túi Nano có gắn chip thông minh lưu trữ thông tin khách hàng, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất,… giúp bác sĩ và khách hàng kiểm tra thông tin nhanh chóng, chính xác khi chỉ cần rà qua vùng ngực bằng thiết bị độc quyền cầm tay chính hãng mà không phải xâm lấn như các phương pháp thông thường phải làm.

  + Áp dụng công nghệ 3D Divina mô phỏng dáng ngực chỉ sau 3 phút. Đây là hệ thống máy quét tiên đoán kết quả sau phẫu thuật thông minh nhờ phân tích cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại của khách hàng nên chính xác lên đến 90%. Bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh mô phỏng để chỉ định dáng ngực phù hợp cho khách hàng.

  + Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva chỉ được thực hiện trong bệnh viện, đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn về hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi.

  (*) Lắng nghe chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ về công nghệ nâng ngực mới.

  Có ai nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva chưa?

  Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D Motiva mới được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đã được áp dụng cho nhiều khách hàng và thể hiện hiệu quả rõ rệt. Đây là bệnh viện ở Việt Nam được hàng Motiva tin tưởng lựa chọn là nơi chuyển nhượng công nghệ, nhờ:

  + Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ và thường xuyên cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới

  + Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang kết hợp với nền tảng máy móc, trang thiết bị hiện đại, cao cấp đáp ứng nhu cầu làm đẹp và an toàn cao cho khách hàng.

  (*) Chị em đã ai nâng ngực chưa tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với!!
   
  vietanh9512, 10/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!