1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chi phí đi Nhật làm việc là bao nhiêu? Gồm những khoản nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi noithatmienbac, 5/3/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Chi phí đi Nhật làm việc là bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm khi có ý định đi làm việc ở Nhật Bản? Bên dưới là chi phí đi Nhật tại các công ty trực tiếp kèm các khoản chi phí được Năm Châu IMS chia sẻ khá chi tiết. Bạn muốn đi Nhật với phí thấp hãy đến với chúng tôi.

  >>Xem ngay: https://namchauims.com/cac-loai-chi-phi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nam-2020/

  Chi phí đi Nhật làm việc là bao nhiêu?

  Chi phí đi Nhật những năm gần đây khá thấp, và thấp hơn nhiều so với vài năm trước. Nếu khoảng 3, 4 năm trước mà bạn muốn đi Nhật thì phải có ít nhất 200-300 triệu đồng. Và hiện nay có sự can thiệp của bộ lao động thì chi phí đi Nhật được giảm xuống khá nhiều, đặc biệt áp dụng tại các công ty trực tiếp không qua môi giới. Chi phí đi Nhật là 3600 usd.

  Các khoản phí khác khi đi làm việc ở Nhật Bản

  Các khoản phí này là bắt buộc

  Chi phí khám sức khỏe

  Để đi Nhật làm việc bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe. Và lao động sẽ đến tại bệnh viện do phía công ty chỉ định để khám sức khỏe. Chi phí khám sẽ tùy thuộc vào công ty và cao nhất là 1tr200 còn thấp nhất là 850 nghìn đồng. Lao động không tự ý đi khám ở các bệnh viên khác mà sẽ đi khám tại bệnh viện do công ty chỉ định.

  Tiền ăn ở trong quá trình đào tạo

  Bạn phải trải qua 2 khóa đào tạo để đi Nhật đó là đào tạo tạo nguồn và đào tạo đơn hàng. Lao động sẽ phải chi trả phí đào tạo. Tuy nhiên, lao động đến với Năm Châu IMS sẽ được miễn phí đào tạo nhưng lao động phải chi trả tiền ăn, ở và tài liệu trong quá trình học (học trong vòng 4-6 tháng).

  >> Có nên đi xuất khẩu Nhật Bản? Đi Nhật có lợi thế gì?

  Trên đây là chi phí đi Nhật làm việc chi tiết và đầy đủ nhất, và các khoản chi phí khác. Tuy nhiên, để giảm thiểu chi phí bạn nên tìm đến công ty trực tiếp và tránh xa các công ty môi giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến Năm Châu IMS.
   
  noithatmienbac, 5/3/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!