1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chi phí trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 31/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Răng hàm là các răng giữ vai trò ăn nhai chính trong cung hàm, do đó, việc trồng lại các răng này là hết sức cần thiết. Trồng răng hàm nên chọn phương pháp nào? Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu tiền? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu ngay sau đây.

  Trồng răng hàm nên chọn phương pháp nào?


  Việc xác định phương pháp trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng nhất là vị trí, chức năng của chiếc răng cần phục hình và tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân.

  Răng hàm là các răng giữ vai trò ăn nhai chính trong cung hàm. Do đó, khả năng chịu lực ăn nhai của răng giả nên được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn phương pháp phục hình.

  [​IMG]

  Trồng răng hàm bằng răng Implant

  Răng Implant có cấu tạo, chức năng gần giống như răng thật sinh lý với đầy đủ thân và chân răng. Sau khi thực hiện, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng mới, với đầy đủ thân và chân răng.

  ** Ưu điểm:

  – Khắc phục hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

  – Khả năng chịu lực ăn nhai cao, khôi phục gần như 100% so với trước khi mất răng.

  – Thời gian sử dụng lâu dài, có thể duy trì cả đời nếu được chăm sóc tốt.

  – Áp dụng cho mọi tình huống mất răng, từ mất một răng, hai răng, đến toàn hàm.

  – Vệ sinh như răng thật.

  [​IMG]

  ** Hạn chế:

  – Thời gian thực hiện tương đối dài, khoảng từ 2 – 3 tháng.

  – Chi phí tương đối cao.

  – Bệnh nhân cần đáp ứng các yêu cầu về điều kiện sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát.

  – Cần thực hiện phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm.

  Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào loại trụ Implant mà bạn chọn. Xét về thời gian thực hiện, có hai loại trụ Implant:

  – Implant truyền thống (Implant Hàn Quốc, Implant Pháp, Implant Mỹ): Thời gian thực hiện từ A – Z khoảng từ 2 – 3 tháng, nếu xương hàm của bệnh nhân còn tốt và chưa bị tiêu xương quá nhiều.

  – Implant lên răng tức thì (Implant ETK Active và NOBEL Active): Với các loại Implant này, thời gian lên răng được rút ngắn xuống còn từ 2 – 3 tuần.
  Nhìn chung, đây là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay, nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện phương pháp này để có được hiệu quả phục hình cao nhất.

  Nhìn chung, đây là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay, nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện phương pháp này để có được hiệu quả phục hình cao nhất.

  [​IMG]

  Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu tiền?

  Chi phí trồng răng hàm phụ thuộc nhiều vào nhu cầu, lựa chọn của bạn:

  - Nếu chỉ yêu cầu chức năng ăn nhai ở mức cơ bản và tiết kiệm chi phí, bạn có thể trồng 1 răng hàm bằng phương pháp răng giả tháo lắp. Mức chi phí của dịch vụ này chỉ khoảng 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ một răng.

  - Nếu muốn ăn nhai tốt hơn, khôi phục từ 60% – 70% lực nhai của răng, với mức chi phí vừa phải, bạn có thể cân nhắc thực hiện phương pháp cầu răng sứ. Chi phí dịch vụ này dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ mỗi răng, tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

  - Nếu muốn trồng lại một chiếc răng mới, với đầy đủ các chức năng như răng thật mọc tự nhiên từ nướu, bạn có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant. Chi phí cho dịch vụ này dao động trong khoảng từ 16.00.000 VNĐ – 32.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn chọn.

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Chi phí trồng răng hàm giả
   
  mymy2000, 31/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!