1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chia sẻ cách tính chi phí nhà 3 tầng hcm

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 28/11/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Chi phí xây nhà phố 3 tầng luôn là vấn đề đang được nhiều người đầu tư quan tâm hàng đầu trước khi xây nhà. Vậy làm thế nào để biết được chi phí xây nhà trọn gói phố 3 tầng? Cách tính chi phí có khó không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Xây Dựng Sao Việt để có câu trả lời nhé.
  [​IMG]
  Cách tính chi phí xây nhà phố 3 tầng
  Cách tính chi phí xây nhà qua diện tích xây dựng
  Để có thể tính chi phí xây nhà phố 3 tầng theo diện tích xây dựng gia chủ có thể áp dụng công thức tính:
  Chi phí xây nhà 3 tầng : Diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng
  Lưu ý: Đơn giá xây dựng: Chính là bảng báo đơn giá xây dựng của đơn vị nhận thi công
  Cách tính chi phí xây dựng dựa trên đơn giá công ty thi công
  Một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà phố trọn gói 3 tầng nhà bạn đó chính là đơn giá vật tư và nhân công hoàn thiện thi công thực tế của đơn vị cung cấp. Đơn giá này sẽ tác động đến tổng kinh phí đầu tư xây dựng ngôi nhà 3 tầng của gia đình bạn.
  Hiện nay có 2 hình thức tính chi phí xây nhà 3 tầng theo đơn giá do nhà thầu cung cấp
  + Đơn giá nhân công hoàn thiện, chỉ sử dụng nhân công xây dựng hay có tên gọi đơn giá xây dựng phần thô: Bên phía chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ nguyên vật tư xây dựng hoàn thiện công trình. Tại Sao Việt đơn giá xây dưng phần thô sẽ giao động từ 2.900.00vnđ/m2 đến 3.100.000vnđ/m2.
  + Đơn giá xây nhà trọn gói có nghĩa là chủ đầu tư chỉ cần ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với bên công ty. Bên phía nhà thầu có trách nhiệm lo từ a đến z cả nhân công hoàn thiện và nguyên vật tư hoàn thiện công trình ( theo thoả thuận hợp đồng). Tại Sao Việt chi phí xây nhà trọn gói giao động từ 4.500.000 đến 6.000.000đ/m2.
  + Để tính tổng chi phí xây nhà phố 3 tầng theo đơn giá cơ sở cung cấp thì bạn chỉ việc lấy đơn giá xây dựng của gói dịch vụ cụ thể, sau đó nhân với tổng diện tích sàn thi công sẽ cho ra con số xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng nhà bạn.
   
  nguyenvutuankiet, 28/11/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!