1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chia sẻ kinh nghiệm về công tác vận hành và bảo dưỡng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi maokamikaa, 7/12/19.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. maokamikaa

  maokamikaa Member

  Chia sẻ kinh nghiệm về công tác vận hành và bảo dưỡng Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) vừa có buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về công tác vận hành may bien tan gia re và bảo dưỡng sửa chữa giữa các nhà máy khâu sau” nhằm tối ưu hóa công nghệ và tiết kiệm năng lượng trong công tác vận hành, sản xuất, bán biến tần giá rẻ. Tại hội thảo, các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm của đơn vị mình trong quá trình vận hành, bảo dưỡng chế biến dầu khí. Những tham luận của các đơn vị đã nêu được chủ đề chính là tối ưu hóa công nghệ và tiết kiệm năng lượng trong công tác vận hành. [​IMG] Cụ thể các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về các sự cố công nghệ và bài học kinh nghiệm từ Nhà máy xử lý khí Dinh Cố và từ PV GAS; bài học từ những sự cố thực tế tại Nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn; chia sẻ kinh nghiệm điều hành Hệ thống kiểm soát - đảm bảo an toàn tại Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn; Kinh nghiệm tối ưu hóa và tiết kiệm năng lượng trong vận hành ở Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Nhà máy Đạm Cà Mau… Các bài tham luận cũng đã nhận được các câu hỏi, ý kiến chia sẻ và tạo nên những cuộc trao đổi hết sức thiết thực. Kết thúc hội thảo, ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Tổng giám đốc PV GAS đã trao cờ đăng cai tổ chức Hội thảo lần tiếp theo vào tháng 10/2016 cho Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn. Được biết, đây là sự kiện luân phiên tổ chức 3 lần/năm giữa các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí có liên hệ trong chuỗi giá trị khí ở giai đoạn sử dụng nguồn năng lượng sạch. Mô hình này do Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa đã và đang được triển khai cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam, khẳng định hiệu quả tiết kiệm vượt trội. Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình ESCO nhằm giới thiệu đến doanh nghiệp những giải pháp sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời một cách hiệu quả, tiết kiệm. Mô hình ESCO (Công ty dịch vụ năng lượng) là hình thức nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư hoàn toàn hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời tại cơ sở sản xuất, kinh doanh của khách hàng và thu tiền dựa trên hiệu quả tiết kiệm điện do hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời mang lại. Theo đó, hiệu quả tiết kiệm mà hệ thống này mang lại được đảm bảo ít nhất 60% so với sử dụng điện thông thường. Mô hình này đã và đang được triển khai cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam. Được biết, sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa đã đạt chứng nhận chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn quốc tế bởi TUV Rheinland 2013, top 100 thương hiệu Việt Nam Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2011. Đặc biệt, Công ty đạt 2 giải thưởng năng lượng toàn cầu (Energy Globe Awards), trong đó năm 2012 với Dự án tổng thể năng lượng sạch và chiếu sáng quần đảo Trường Sa và nhà dàn DK1; năm 2016 với Dự án lọc nước biển bằng năng lượng sạch trên đảo Song Tử Tây.
   
  maokamikaa, 7/12/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!