1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chia sẻ quy định xây dựng nhà ở đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 1/2/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Quy định xây dựng nhà ở 2021 bao gồm các quy định gì? đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư khi họ đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tổ ấm cho gia đình mình. Bài viết dưới đây Sao Việt xin chia sẻ đến người đầu tư các quy định xây dựng nhà ở trong năm 2021 để các bạn có thể dễ dàng xây chỗ ở cho gia đình mình.
  [​IMG]
  Quy định xây dựng nhà ở
  Tùy theo quy mô nhà ở, việc khảo sát, thi công xây dựng nhà ở được thực hiện theo các quy định sau:
  1) Đối với nhà ởcó tổng diện tích sàn xây dựng bằng hoặc nhỏ hơn 250m2, từ 2 tầng trở xuống, chủ đầu tư phải khảo sát công trình xây dựng, chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng công trình, an toàn công trình nhà ở và các công trình lân cận.
  2) Đối với nhà ở có tổng diện tích sàn xây dựng lớn hơn 250m2, từ 3 tầng trở lên, chủ đầu tư nên thuê nhà thầu có đủ điều kiện năng lực để đảm bảo thi công đúng theo quy định.

  Quy định thiết kế xây dựng nhà ở
  1) Đối với chỗ ở có tổng diện tích sàn xây dựng bằng hoặc nhỏ hơn 250m2, từ 2 tầng trở xuống, thì việc thiết kế nhà ở thực hiện như sau:
  a) Mọi tổ chức, cá nhân thiết kế phải có trình độ chuyên môn, năng lực thiết kế nhà ở theo đúng quy định.
  b) Trường hợp ở nông thôn, khi xây dựng nhà một tầng có kết cấu đơn giản thì không bắt buộc phải lập bản vẽ thiết kế cụ thể, chủ nhà có thể thi công theo mẫu nhà ở đã được xây dựng nhưng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng công trình nhà ở.
  2) Đối với nhà ở có tổng diện tích sàn xây dựng lớn hơn 250m2, từ 3 tầng trở lên hoặc căn nhàtrong khu di sản văn hóa, di tích lịch sử – văn hóa hoặc trường hợp nâng tầng nhà thì việc thiết kế phải do tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện năng lực hoạt động thiết kế xây dựng thực hiện.
  3) Đối với nhà ở từ 7 tầng trở lên, người đầu tư phải gửi hồ sơ thiết kế đến cơ quan chuyên môn về xây dựng theo phân cấp của chính quyền địa phương để thẩm tra thiết kế theo quy định pháp luật.
  >>>Đọc thêm: báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ 2021
   
  nguyenvutuankiet, 1/2/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!