1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chia sẻ Sự thật về triệt lông vĩnh viễn và nguyên lý triệt lông

Thảo luận trong 'Dáng khỏe - dáng đẹp' bắt đầu bởi kakand, 14/2/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. kakand

  kakand New Member

  sự thật VỀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN


  các nghiên cứu cho thấy, 1 sợi lông luôn trải qua 3 công đoạn lớn mạnh bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng).

  Theo những nhà kỹ thuật, sợi lông mới xây dựng thương hiệu là do não nhận được dấu hiệu thông tin rằng sợi lông cũ đã chết, kể bí quyết khác lúc sợi lông bắt đầu vào công đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để 1 sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ mang khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, thành ra cần triệt phổ biến lần mới hết.

  Tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời kì mọc lại lông sẽ khác nhau, mang thể trong khoảng 4-10 năm hoặc vĩnh viễn ko trở lại. tương tự, việc khẳng định triệt lông sẽ bảo đảm 100% không mọc trở lại là không thể và thành ra, điều quan trọng là chế độ bảo hành như thế nào.
  NGUYÊN LÝ TRIỆT LÔNG

  Dựa trên nguyên lí quang nhiệt lựa chọn (selective-photothermolysis), ánh sáng được hấp thụ rất mạnh bởi melanin (chất vốn với sẵn và hội tụ mang độ đậm rất cao dọc theo sợi lông và tại nang lông-tạo ra màu đen của sợi lông).

  thời kỳ này gây phá hủy các tế bào sắc tố (melanocyte) và sinh nhiệt gây phá hủy những tế bào mầm của nang lông, làm nang lông bị phá hủy hoặc yếu đi, không còn hoặc giảm khả năng sản sinh tạo ra sợi lông.
  Mặt khác, nhiệt năng còn ảnh hưởng đến các huyết mạch nuôi lông. Sự tác động này với thể làm cho tắc những mạch máu nhỏ đến nuôi dưỡng nang lông, lông sẽ thiếu nguồn dinh dưỡng để nuôi lông lớn mạnh, từ ấy lông mọc lên tơ, thưa và mảnh hơn.
  Xem chi tiết tại Máy triệt lông tốt hiệu quả
  Xem thêm : Máy giảm béo số 1
   
  kakand, 14/2/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!