1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chỉnh nha cố định mắc cài sứ là gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 18/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Chỉnh nha cố định là phương pháp nắn chỉnh răng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Chỉnh nha cố định mắc cài sứ cũng ngày càng trở nên quen thuộc. Vậy chỉnh nha mắc cài sứ có tốt không? Phương pháp này có những ưu điểm gì?
  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ là gì?
  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ cũng là một phương pháp niềng răng giúp đưa răng về vị trí thích hợp bằng lực của các khí cụ để cải thiện thẩm mỹ giúp tái tạo lại khớp cắn, giúp quá trình ăn nhai tốt hơn.

  [​IMG]

  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ như thế nào?

  Mắc cài sứ thẩm mỹ do chúng được cấu tạo bằng sứ, có màu sắc tương đương với răng của bạn giúp mắc cài không bị lộ. Tuy ban đầu, khi mới xuất hiện phương pháp chỉnh nha cố định, mắc cài rất dễ bị vỡ, bong sút, ma sát cao làm quá trình điều trị kéo dài nhưng hiện nay vật liệu này đã được cải thiện rất nhiều. Hiện nay, chỉnh nha với mắc cài sứ có chất lượng và độ bền tương đương với niềng răng bằng mắc cài kim loại và ngày càng được ưa chuộng.

  Chỉnh nha cố định mắc cài sứ có hiệu quả thế nào?
  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn. Chất liệu sứ thuần chất không gây ra kích ứng với cơ thể. Niềng răng sứ thẩm mỹ cũng ít gờ cạnh hơn không gây vướng víu cho môi và má. Chúng ta sẽ không còn lo lắng việc dây cung mắc cài làm tổn thương đến mô mềm bên trong miệng như với khí cụ niềng răng bằng kim loại.

  [​IMG]

  Niềng răng sứ hiện tại đã được cải thiện và có độ bền chắc cao hơn nhiều lần, chịu được lực kéo cao hơn và còn có thể chỉnh răng với nhiều lực kéo hơn. Thậm chí, không hề dễ bể hay gẫy vỡ như nhiều người lo ngại với lực ma sát lớn, lại rất vệ sinh, đồng thời cũng rất thuận tiện cho bạn vệ sinh răng miệng, chải răng hay ăn uống, hoạt động hàng ngày. Do đó chỉnh nha cố định mắc cài sứ và các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lực kéo của khí cụ mắc cài lên răng thường cao và ổn định, vì vậy, vị trí răng mọc lệch sẽ được dịch chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

  Hiện nay, đã có mắc cài sứ và dây cung trong suốt được thế kế tỉ mỉ, nhỏ gọn và thật tinh tế nên khi gắn lên mặt răng có thể hài hòa với màu răng. Mặt khác không ảnh hưởng như với bộ khay niềng cồng kềnh kim loại trước đây.

  Để đảm bảo độ bền chắc cho mắc cài nên mắc cài sứ thường dày hơn mắc cài kim loại 30% nên thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy bị cộm nhiều hơn, đậc biệt là những người bị căng môi. Thế nhưng cảm giác ấy sẽ dần biến khi bạn dã quen với mắc cài.

  Giá chỉnh nha cố định mắc cài sứ bao nhiêu tiền?
  Đối với mỗi phương pháp chỉnh nha giá thành điều trị phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Giá thành ở mỗi địa chỉ nha khoa là khác nhau và đối với mỗi người cũng khác nhau. Đối với chỉnh nha cố định mắc cài sứcũng vậy. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

  BẢNG GIÁ CHỈNH NHA

  Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
  Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
  Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
  Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 20.000.000
  Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
  Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
  Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
  Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
  Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500
  Nếu bạn cũng đang cần chỉnh nha niềng răng, chỉnh nha cố định mắc cài sứ có thể là một lựa chọn thích hợp giành cho bạn. Sau quá trình nắn chỉnh răng với mắc cài sứ, một hàm răng đều đẹp với khớp cắn chuẩn sẽ là kết quả tuyệt vời đối với bạn.

  Nguồn: http://nanchinhrangho.net/chinh-nha-co-dinh-mac-cai-su-co-tot-khong.html
   
  nhilee, 18/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!