1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

CHIVAS GIÁ GỐC TẠI CẦN THƠ-ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI RƯỢU

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dailyruou2019, 4/12/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. dailyruou2019

  dailyruou2019 Member

  Đại lý phân phối rượu chivas khu vực cần thơ: Ninh Kiều, Bình Thủy, mẫu Răng , Ô Môn, Phong Điền ,Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh , Thốt Nốt.. và các tĩnh miền tây nam bộ.

  ĐẠI LÝ CẤP 1 CUNG CẤP RƯỢU NGOẠI GIÁ GỐC TẠI CẦN THƠ

  Nhu cầu Quí khách cần tìm một nhà cung cấp chuyên bán buôn và cung ứng rựou ngoại các dòng hàng hiệu mang danh tiếng, chất lượng cao, an toàn và giá tốt ?

  Lời đầu tiên, công ty Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi cảm kích sự đồng lòng sự ủng hộ của quý các bạn đối tác đã tin tưởng nhãn hiệu của đơn vị chúng tôi. Qua 15 năm tạo dựng và tiến triển, đơn vị chúng tôi cung cấp rượu vang, rượu ngoại các loại chuyên nghiệp tại địa bàn TP HCM và nay là khu vực thành phố cần thơ, đại lý chúng tôi tự hào đã có lại lại các loại rượu vang, rượu ngoại nhập, nước ngọt… cao cấp tới hàng trăm ngôi nhà.

  Không chỉ ngừng lại ở đấy nhà cung cấp chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng các đối tác cung cấp rượu tại địa bàn Cần Thơ. Cty Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng cung cấp rượu ngoại Với mức giá bán cạnh tranh nhất.
  VỚI 5 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM LÀ NHÀ CUNG CẤP RƯỢU NGOẠI CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ DOANH NGHIỆP SẼ CẢM NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP
  LIÊN HỆ NHẬP HÀNG GIÁ SỈ: 0908512280
  HOẶC TRUY CẬP: RƯỢU KIẾN NGHIỆP
   
  dailyruou2019, 4/12/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!