1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cho thuê căn hộ quận 7 phù hợp với mọi đối tượng người dân

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 3/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Khác với các căn hộ cho thuê ở các quận khác, thị trường cho thuê căn hộ quận 7 được đánh giá cao khi thú hút nhiều đối tượng từ người thu nhập thấp đến giới thượng lưu, người nước ngoài đên sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Cho thuê căn hộ quận 7 hấp dẫn giới thượng lưu

  Các dự án căn hộ cao cấp liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng như The Park Residence, The Sunrise luôn được cho thuê với giá cao thừ 20 triệu/ tháng với các tiện ích đi kèm như hồ bơi, an ninh, phòng tập Gym… Cho thuê căn hộ quận 7 cao cấp này tương đương với việc cho thuê căn hộ quận 1 khi thu hút khách hàng là giới doanh nhân, nghệ sĩ, người nước ngoài cần thuê lâu dài cho công việc nhưng đảm bảo an ninh.

  [​IMG]
  Căn hộ cao cấp cho thuê với nhiều tiện nghi.
  Trong khi đó thị trường cho thuê căn hộ quận 8 hay cho thuê căn hộ quận 9 thì cách xa trung tâm thành phố. Thị trường cho thuê căn hộ quận 2 thì chưa đủ điều kiện về các tiện ích kèm theo cũng như cộng đồng dân cư sinh sống tại Quận 2 thường có xu hướng thuê biệt thự hơn việc thuê căn hộ Quận 2.

  Chung cư minni Quận 7 cho người thu nhập trung bình

  Đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng có nhiều chủ đầu tư vào các căn hộ mini cho thuê giá rẻ cho cư dân sinh sống tại Quận 7. Với diện tích hơi nhỏ chỉ khoảng từ 12 m2 khi chủ đầu tư cho thuê căn hộ quận 7 dễ dàng thu hồi vốn và kiểm soát được khách đến ở.

  [​IMG]
  Căn hộ giá rẻ cho thuê cũng được khách hàng quan tâm.
  Tại Thành phố thì thị trường căn cho thuê căn hộ quận 8 và cho thuê căn hộ quận 9 tập trung những người thu nhập thấp có nhu cầu thuê căn hộ giá rẻ đông hơn. Họ chỉ cần các nhu cầu cơ bản về ăn ngủ nghỉ.
  Từ những phân tích trên cho thấy thị trường cho thuê chung cư minicho thuê căn hộ Quận 7 là sự lựa chon cho tất cả đối tượng từ trung cấp đến cao cấp. Trong khi các quận khác chỉ đáp ưng nhu cầu thuê căn hộ ở một phân khúc nhất định.
   
  haianh123, 3/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!