1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cho thuê chung cư quận Hoàng Mai là thị trường béo bở

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 2/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Để cho thuê chung cư quận Hoàng Mai được hiệu quả, giữa gia chủ và khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau, cùng tham khảo dưới đây nhé.

  HỢP ĐỒNG CHO THUÊ
  Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như xem kỹ hợp đồng, hoặc phụ lục hợp đồng thỏa thuận về các điều khoản như: thời gian cam kết cho thuê, mức độ đầu tư thêm về trang thiết bị nội thất.

  [​IMG]
  Cần tìm hiểu và xem kỹ hợp đồng cho thuê chung cư
  Khi thuê chung cư quận Hoàng Mai, khách hàng cần lưu ý xem xét giá bán căn hộ hợp lý ở thời điểm thị trường hiện tại, hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc. Giá cam kết thuê lại cũng phải hợp lý với giá bán của BĐS trên tổng giá trị chung cư cao cấp tại Hà Nội. Nếu giá cam kết cho thuê quá cao so với tỷ lệ trên giá bán thì bản chất phần lợi tức cam kết cho thuê được chủ đầu tư cộng trước vào giá bán và trả lại sau cho khách hàng.

  TÌM HIỂU MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN
  Khách hàng cũng nên so sánh kỹ giữa hình thức ưu đãi cam kết cho thuê chung cư quận Cầu Giấy và Hoàng Mai và các hình thức ưu đãi khác tương đương như chiết khấu trên giá trực tiếp, giãn phương thức thanh toán. Trường hợp được ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi thì khách hàng nên chọn các hình thức tương đương này để hưởng trước phần ưu đãi hiện tại. Trong tương lai, khi nhận BĐS, khách hàng có thể tự khai thác đầu tư căn hộ cho thuê với mức lợi tức tương đương mức cam kết từ chủ đầu tư.

  [​IMG]
  Khách hàng có thể tự khai thác đầu tư căn hộ
  Bên cạnh đó, người mua hay cho thuê căn hộ giá rẻ tphcm và Hà Nội cũng cần phải có sự cam kết bằng hợp đồng rõ ràng với chủ đầu tư, quy định về chi tiết dự án, trách nhiệm và quyền lợi của các bên, thời gian bàn giao nhà cho chủ đầu tư tối thiểu trong bao lâu, thời gian bán lại hoặc đầu tư căn hộ cho thuê để đạt được mức lợi nhuận cam kết, các khoản chi phí phát sinh, những biến động giá khi thị trường lên xuống. Ngoài ra, khả năng trả nợ của chủ đầu tư cũng là một vấn đề cần lưu ý
   
  haianh123, 2/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!