1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi cuzing, 10/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. cuzing

  cuzing New Member

  Cùng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, Kế toán Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần phải thuê văn phòng thật với chi phí cao hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Bạn có nhu cầu thuê một văn phòng để mở công ty hoặc làm địa chỉ giao dịch tại Đà Nẵng?

  Với lợi thế là một thành phố của du lịch, các loại hình dịch vụ tại đây vô cùng phát triển và văn phòng cho thuê ảo cũng là một trong những loại hình đấy. Với chi phí đầu tư không cao như so với sử dụng những văn phòng truyền thống mà tính năng đi kèm của những văn phòng ảo này vẫn đảm bảo đầy đủ các thiết bị văn phòng cần có.

  Cũng như những đơn vị kinh doanh văn phòng ảo tại địa phương khác, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sử dụng tên, địa chỉ kinh doanh hay số điện thoại tại đại chỉ làm việc để hoạt động tại văn phòng ảo. Các thư từ, bưu kiện đến và đi đều được lưu giữ và bảo mật thông tin tuyệt đối ngoài ra còn có thêm những dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

  Điểm cơ bản của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng là khách hàng sẽ được sử dụng địa chỉ của văn phòng này để làm địa chỉ dùng trong đăng ký kinh doanh, mở tài khoản ngân hàng, in địa chỉ trên danh thiếp, dùng địa chỉ để liên lạc, nhận thư từ, bưu phẩm.

  Khách hàng còn được làm bảng tên đặt trên bảng hiệu chung tại văn phòng; được thông báo nếu có thư từ, bưu phẩm gửi đến.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp ở xa, giá rẻ, hỗ trợ và tư vấn tận tình.
   
  cuzing, 10/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!