1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhung, 16/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. nhung

  nhung New Member

  Bệnh vô sinh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.
  [​IMG]
  Hiện tượng hiếm muộn con, vô sinh của các đôi vợ chồng những năm gần đây ngày càng gia tăng. Ngoài nguyên nhân do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản. Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.
  Chữa khỏi bệnh vô sinh
  Để tìm hiểu rõ cách thức chữa khỏi bệnh vô sinh từ bài thuốc gia truyền, chúng ta cùng tìm hiểu những biểu hiện lâm sàng của bệnh hiếm muộn:
  - Bệnh vô sinh nam: Vô sinh nam xảy ta khi chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, tinh dịch loãng, nhược dương, cơ thể suy nhược, xuất tinh ngược, liệt dương... Đó là một trong nhiều những biểu hiện dẫn đến bệnh hiếm muộn ở nam giới. Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn…
  - Bệnh vô sinh nữ: Vô sinh nữ xảy ra khi có các biểu hiện của khuyết tật bộ phận sinh dục, tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt, buồng trứng đa nang, trứng phát triển không tốt hoặc rụng sớm… Các yếu tố trên đều dẫn đến tình trạng bệnh vô sinh ở nữ giới.
  [​IMG]
  Quan niệm của tây y về nguyên nhân bệnh hiếm muộn:
  Y học hiện đại đã xác định tỷ lệ bệnh hiếm muộn, vô sinh của các cặp vợ chồng nguyên nhân do: 30% nguyên nhân đến từ chồng, 30% đến từ vợ, 40% còn lại do cả hai vợ chồng hoặc không rõ nguyên nhân nào.
  Quan niệm của Đông y về nguyên nhân nhân bệnh hiếm muộn:
  Ngoài những nguyên nhân do dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ thì đông y xác định nguyên nhân chính của bệnh hiếm muộn:
  - Đối với Nam giới: Chủ yếu bệnh lý liên quan đến bốn tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận, trong đó tạng Thận là quan trọng nhất.
  - Đối với Nữ giới: Là bệnh lý của huyết, huyết nhiệt, huyết hư, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư…
  Chữa hiệu quả bệnh hiếm muộn vô sinh từ bài thuốc gia truyền cổ phương.
  Hiểu và cảm nhận điều này, nhà thuốc gia truyền An Dược kết hợp phương pháp khoa học trong chuẩn đoán bệnh của Tây Y và tinh hoa y học cổ truyền Đông Y mang nụ cười trẻ thơ đến với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi những kế thừa y gia, muốn giúp cho các bạn đang mắc bệnh hiếm muộn sẽ tìm được niềm hạnh phúc ngọt ngào. Bằng bài thuốc gia truyền cổ phương chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Với phác đồ điều trị khoa học, bệnh nhân có thể đạt hiệu quả sau từ 20 đến 30 ngày điều trị. Nhà thuốc An Dược tự hào là nhà thuốc đầu tiên có chính sách hoàn tiền nếu điều trị không đạt hiệu quả.
  [​IMG]
  Phác đồ điều trị bệnh hiếm muộn:
  1. Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra.
  2. Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị.
  3. Sử dụng bài thuốc gia truyền: Bài thuốc nam gia truyền đã được khẳng định và minh chứng bởi số lượng bệnh nhân thành công trong quá trình điều trị.
  Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nam giới:
  Hiếm muộn con, vô sinh ở nam giới chủ yếu liên quan đến 4 tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận. Trong đó tạng Thận là chính, vì vậy đối với Nam giới bài thuốc có công dụng chính là: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh… Để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương ….
  Cơ chế tác dụng của bài thuốc gia truyền với bệnh vô sinh ở nữ giới:
  Hiếm muộn con, bệnh vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính là do huyết nhiệt, huyết hàn, huyết hư, đàm thấp, can uất… Việc chữa trị hiếm muộn con, vô sinh tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự quân bình âm dương, để giải quyết các nguyên nhân trên, giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…
  Yêu cầu đối với bệnh nhân đến khám và chữa vô sinh hiếm muộn:

  - Cả 2 vợ chồng cùng đến khám.
  - Nam: Phải có xét nghiệm tinh trùng.
  - Nữ: Có phim chụp buồng trứng, tử cung, dịch đồ âm đạo.
  Chú ý: Các trường hợp mắc bệnh vô sinh do bị dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới mà chưa được phẫu thuật sẽ không sử dụng được thuốc.
  Đối với bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến trực tiếp, bệnh nhân có thể gửi kết quả xét nghiệm đến nhà thuốc để được tư vấn về bệnh và có phác đồ điều trị thích hợp. Chúng tôi có thể gửi chuyển phát nhanh thuốc, phác đồ điều trị và các tài liệu liên quan.
  Bệnh hiếm muộn con, vô sinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nếu bạn được tư vấn tốt để tìm ra nguyên nhân của mình thì ngôi nhà của bạn sẽ sớm có tiếng cười trẻ thơ. Các bạn có nhu cầu chữa khỏi bệnh vô sinh từ bài thuốc gia truyền lành tính
   
  nhung, 16/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!