1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Chung cư Vicoland bàn giao sổ hồng cho cư dân

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vykhanh123, 13/8/18.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vykhanh123

  vykhanh123 Member

  Chung cư Vicoland bàn giao sổ hồng cho cư dân Sáng ngày 4/12, Vicoland tổ chức lễ bàn giao căn hộ novaland quận 2 sổ hồng đợt ba dự án nhà thu nhập thấp tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Trong lễ bàn giao, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland (Tập đoàn Vicoland) - chủ đầu tư dự án đã trao tượng trưng cho đại diện 146 hộ có sổ hồng. Các hộ còn lại dự kiến nhận sổ trong quý I/2018. Ông Hồ Kỷ - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vicoland cho biết: “Chúng tôi phối hợp với các sở, ban, ngành hữu quan hoàn thành nhiều thủ tục cấp sổ hồng nhằm đảm bảo người mua nhà có thể thực hiện các quyền đối với căn hộ của mình về bán lại,bán căn hộ novaland quận 2 thế chấp, cho thuê theo Nghị định 188/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Thủ tướng chính phủ". [​IMG] Ông Kỷ cho biết, mục tiêu của Vicoland là hoàn tất toàn bộ việc cấp sổ hồng cho người dân đã mua nhà tại dự án do Vicoland làm chủ đầu tư trước Tết Mậu Tuất 2018.Bên cạnh dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng. Tập đoàn Vicoland đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của dự án nhà thu nhập thấp Khu đô thị An Vân Dương trên địa bàn phường Phú Xuân (Huế). Ông Hồ Văn Thu - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vicoland cam kết cấp 180 sổ đợt 1 cho khu A và B cuối tháng 12 và 120 sổ hồng khu C vào Quý I/2018. Vicoland là tập đoàn phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp khu vực đô thị tại Huế và Đà Nẵng theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/4/2009. Tại Đà Nẵng, Vicoland đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm tám tòa chung cư tại quận Hải Châu và quận Sơn Trà, với gần 1.000 hộ dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Vicoland đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân chuyển về sinh sống. Đến nay, Vicoland đã tổ chức nhiều đợt trao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ.Từ cuối tháng 12/2016 đến tháng 7/2017, tập đoàn đã trao gần 150 sổ hồng cho cư dân tại khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).
   
  vykhanh123, 13/8/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!